ดวงประจำพุธที่ 15 เมษายน 2563

ราศีใดญาติมิตรเพศตรงข้ามนำลาภมาให้

ราศีไหนจะเจ็บตาหรือทำแว่นตาชำรุดเสียหาย

ดวงประจำพุธที่ 15 เมษายน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับของขวัญของฝากอันเป็นสิ่งมีค่าและแปลกประหลาด ดาวอังคาร ดาวศุกร์และดาวมฤตยูมีองศาถึงกัน สตรีที่มีพลังในการทำงานจะเข้ามามีบทบาทในการทำงานของท่าน ตัวท่านเองมักทำงานในด้านวิชาการ ท่านจะไม่สนใจเสียงคัดค้านอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของเล็กน้อยต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับผู้ที่นำมาให้ และน่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่พบเห็นทั่วไป ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง โดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภโดยบังเอิญต่างๆ ได้รับทราบข่าวสารที่ปิดบังกันมานานๆ ก็มาสว่างกระจ่างแจ้งแก่ท่านในระยะนี้ รวมทั้งข่าวที่ปิดๆ บังๆ อีกด้วย ได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก ท่านได้เจริญขันติธรรมอย่างเข้มแข็ง มีผลงานใหม่ๆ ออกมาสู่มหาชน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง มีข่าวที่อยู่ห่างไกลซึ่งท่านรอแล้วรอเล่าจนเอือมระอา มีผู้อื่นเข้ามายุ่งกับกิจการงาน จนอาจมีเรื่องกับบริวารของท่าน มักจะได้ข่าวลือบ่อยๆ ซึ่งไม่จริงหรือหาสาระไม่ได้ ไม่ควรกลั้นหายใจ การติดต่อสื่อสารคมนาคมขัดข้องเล็กน้อย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านรับประทานอาหารมาก ถ้ามีรสจัดอาจท้องเสียก็ได้ โชคดีในการทำงาน ได้ทรัพย์สินสิ่งของเงินทองเป็นอันมาก บริวารไม่ค่อยช่วยเหลือในการทำงาน แต่ท่านจะไม่โกรธเคืองหรือถือสาหาความอะไร เพราะเป็นวันที่ท่านได้ลาภลอยเป็นอันมาก

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะให้บำเหน็จรางวัลแก่บริวารบางคน ในลักษณะของฝนตกไม่ทั่วฟ้า ส่วนผู้ที่ไม่ได้ก็น้อยใจเป็นอันมาก แม้สิ่งของที่ท่านให้จะไม่มีค่าอะไรก็ตาม ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ มีอำนาจอิทธิพลในวงการงานสูงขึ้น

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้ลาภในสิ่งที่รอคอยมานาน เป็นสิ่งที่มีคุณค่าในการทำงานและการดำรงชีพ ท่านเหมือนผู้ที่กำลังพายเรืออยู่กลางแม่น้ำที่กำลังมีคลื่นลมถาโถมมาอย่างรุนแรง แต่ประสบการณ์ของท่านทำให้ผ่านพ้นมาได้ ไมตรีจิตมิตรภาพที่ท่านให้แก่เพื่อนบ้านไม่เป็นผลดีแต่ประการใด

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้ทราบข่าวว่าญาติมิตรบางคนเจ็บป่วย แต่พี่น้องของท่านมีโชคดีกันทุกคน บริวารใหม่ๆ ที่เข้ามาอยู่กับท่านพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ใช้ความอดทนสักระยะหนึ่งก็จะเข้ากันได้ดี มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง จะมีอาการเจ็บตาหรือทำแว่นตาชำรุดเสียหาย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะมีความวิตกกังวลในเรื่องการเงิน อาจจะสงสัยว่ามีคดีความใดๆ บังเกิดขึ้น ความกริ่งเกรงใจของท่านนี้อาจกระทบกระเทือนความเป็นอยู่ของท่านได้ไม่มากก็น้อย และมีผลกระทบไปถึงการงานด้วย ซึ่งทำความกระทบกระเทือนให้แก่บุคลิกภาพของท่านได้

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีดาวพฤหัสฯ กับดาวเสาร์ร่วมราศีกันผลกระทบย่อมมาถึงท่าน คนเขาทะเลาะกันอย่าเข้าไปดูหรือห้ามปราม ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 04.58 น. การเงินราบรื่นเป็นปกติดี ไม่ควรใช้บริวารเกี่ยวแก่เรื่องการเงินของท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย ถ้าไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญจริงๆ ก็ย่อมไม่ทราบว่าท่านเป็นอะไร หรือท่านนิ่งนอนใจไม่ไปตรวจโรค บริวารมีความคล่องตัวในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ญาติพี่น้องห่างเหินกันไประยะหนึ่ง พี่น้องเป็นอุปสรรคในด้านความรักของท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านควรมีความอดทนในบางสิ่งบางอย่างที่ต้องรอคอย โดยเฉพาะในเรื่องการเงินต่างๆ ซึ่งจะเริ่มมีขึ้นตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป ระหว่างนี้ท่านควรระวังสิ่งของจะตกหาย หรือถ้ามีอะไรหายจริงๆ ก็อย่าโทษใครเป็นอันขาด ความไม่พอใจต่างๆ เกี่ยวแก่บริวารจะหมดสิ้นไปโดยเร็ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน