หมอช้าง เตือนพระราหูย้ายเข้า 2 ราศี ระวังเรื่องสุขภาพ-ปัญหาในเดือนก.ย. ส่วนอีก 2 ราศีพระราหูย้ายออก วันที่ 10 ก.ย. เวลา 02.51 น.

วันที่ 29 ส.ค. หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึงดวงชะตาในเดือนก.ย. ที่มีดวงดาวเปลี่ยนครั้งใหญ่ โดยเฉพาะพระราหู ครั้งนี้ตรงกับวันที่ 10 ก.ย. เวลา 02.51 น. ซึ่งราศีพระราหูเตรียมย้ายออก ประกอบด้วย ราศีเมถุน และราศีธนู โดยถือเป็นข่าวดี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งชาวราศีเมถุน ต้องเตือนในเดือนก.ย.จะแรง เพราะดวงดาวจะถีบออก จึงต้องระวังเรื่องการตัดสินใจและออกหน้า เพราะอาจเกิดเรื่องวุ่นวานทิ้งทวน แต่พอผ่านเดือนก.ย.จะดีขึ้น

ส่วนราศีธนู มีผลเปลี่ยนแปลงเยอะ ดวงจะก้าวหน้า ใครที่รู้สึกว่าก่อนหน้านี้ความรักมีปัญหา จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น รวมถึงเรื่องงานและการเงิน ซึ่งจะดีขึ้นด้วย

ขณะราศีพระราหูย้ายเข้า ประกอบด้วย ราศีพฤษภ และราศีพิจิก โดยทั้ง 2 ราศีต้องเตรียมตัวและวางแผนชีวิตดีๆ เริ่มจากราศีพฤษภ เตือนเรื่องสุขภาพเป็นอันดับหนึ่ง ต้องออกกำลังและควบคุมอาหาร ไม่งั้นจะเจอปัญหาสุขภาพ โรคเวรโรคกรรม ส่วนเรื่องอื่นถือเป็นมิตร อย่างเรื่องงานที่ต้องเดือนทางหรือค้าขาย รวมทั้งขายของออนไลน์ จะส่งผลดี ไม่ต้องไปกลัว โดยหมอช้างยังเตือนราศีพฤษภให้ระวังเรื่องเอกสารหลักฐานด้วย

ส่วนราศีพิจิก อาจไม่รุนแรงเหมือนราศีพฤษภ จะมีการเปลี่ยนแปลงและก้าวหน้า การเงินยังดี แต่งานอาจหนักขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น จะเจอเรื่องวุ่นวายในเดือนก.ย. ระวังเรื่องความขัดแย้งและเรื่องส่วนตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน