คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษมีอุปสรรคในการเดินทาง ถึงที่หมายช้า พฤษภทะเลาะกับคนในครอบครัว เพราะความใจร้อน มิถุนคนที่มีคู่ครองระวังมีเรื่องผิดใจกัน กรกฎเฟอร์นิเจอร์ในบ้านชำรุดเสียหาย สิงห์มีโชคลาภจากการเดินทาง ในทางทิศเหนือ กันย์ระวังเรื่องอาหารการกิน ตุลมีปัญหาเรื่องโรคความดันโลหิต พิจิกไม่ควรจะอยู่เพียงลำพัง โรคเก่าจะกำเริบ ธนูจะหลงลืมปิดน้ำ ปิดไฟ มังกรควรควบคุมเรื่องอาหาร เพราะอาการของโรคจะแย่ กุมภ์อย่าให้ใครยืมเงินระวังจะไม่ได้เงินคืน มีนจะรู้สึกร้อนอยู่ไม่ติดบ้าน

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. – 15 พ.ค.
ช่วงเช้าจะรู้สึกเบื่อไม่อยากอยู่บ้าน หรือทำอะไรเดิมๆ อยากจะเดินทาง ไปเที่ยว หรือออกไปนอกบ้านเปลี่ยนบรรยากาศ แต่จะมีอุปสรรคในการเดินทางทำให้เกิดความไม่สะดวก หรือมีปัญหาจนไปถึงที่หมายช้า นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะเกิดอาการหลงลืม ลืมของสำคัญก่อนออกจากบ้าน หรือขับรถหลงทาง

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. – 15 มิ.ย.
จะมีปัญหาใจร้อน หงุดหงิด ใช้คำพูดไม่เข้าหูคนทั้งวัน ต้องระวังจะทะเลาะกับคนในครอบครัว และเพื่อนบ้านใกล้เคียง จากการพูดคุยกันเล็กๆ น้อยๆ แล้วเห็นไม่ตรงกันจนมีการเถียงไม่ยอมกันกลายเป็นทะเลาะกันรุนแรง นอกจากนี้ก็ต้องระวังปัญหาเรื่องอาหารการกินจะเจริญอาหารกินจุมากกว่าปกติจนส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่ม

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. – 16 ก.ค.
จะมีเหตุให้ต้องออกจากบ้านไปทำธุระข้างนอก และมีอุปสรรคในการเดินทางทำให้ไปถึงที่หมายช้า หรือเจอเรื่องไม่สบอารมณ์ทำให้โมโห นอกจากนี้คนที่มีคู่ครองก็ยังต้องระวังจะมีเรื่องผิดใจทะเลาะกับคู่ครองจนอาจถึงขั้นไม่ยอมพูดคุยไปทั้งวัน ส่วนคนที่ โสดต้องระวังจะทะเลาะกับเพื่อนต่างเพศ ที่คบหา

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.
จะมีปัญหาของใช้ เฟอร์ นิเจอร์ภายในบ้านชำรุดเสียหายกะทันหัน หรือที่อยู่อาศัยมีปัญหา เช่น น้ำรั่ว น้ำซึม และแตกร้าว ซึ่งส่งผลทำให้ต้องเสียเงินซ่อมแซม และใช้เวลาซ่อมหลายวัน ส่วนเรื่องสุขภาพจะมีปัญหาเรื่องง่วง หาวนอนตลอดเวลาทั้งวัน และอ่อนเพลียไม่ค่อยมีแรงไปทำงานบ้าน หรือออกกำลังกาย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
จะมีโชคลาภจากการเดินทางไปทางทิศเหนือ และจะได้เจอเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักสนิทสนมกันมานาน ที่ไม่ได้ติดต่อพูดคุยกันมาหลายปี แต่จะต้องระวังเรื่องการเดินทางไปไหนมาไหนนอกบ้าน ถ้าขับรถเองระวังจะใจร้อนจนขับรถเฉี่ยวชนคนอื่น ส่วนคนที่นั่งโดยสารสาธารณะต้องระวังจะเกิดหกล้ม เดินสะดุดระหว่างขึ้นลงรถ

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
จะรู้สึกไม่ร้อนรน อยากจะออกไปเที่ยวไกลๆ ไม่อยากอยู่บ้านเดิมๆ รวมถึงจะมีปัญหากับญาติพี่น้องบริวารที่อยู่ในภายในบ้าน ควรแก้เคล็ดด้วยการออกไปทำกิจกรรม หรือเที่ยวตั้งแต่เช้า และระวังเรื่องอาหารการกินทั้งวันเพราะอาจจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย และอาหารเป็นพิษเพิ่ม

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 16 พ.ย.
จะเป็นวันที่จู้จี้ขี้บ่นมากกว่าปกติ จนคนรอบข้างรู้สึกรำคาญ ถ้าใครที่มีลูกหลาน หรือเลี้ยงสัตว์เลี้ยง ก็ต้องระวังลูกหลาน หรือสัตว์เลี้ยงเล่นซนจนทำให้ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเสียหาย เฟอร์นิเจอร์ในบ้านชำรุด ส่วนเรื่องสุขภาพคนที่เคยป่วยต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องโรคความดันโลหิต และการปวดหัวไมเกรน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.
จะรู้สึกเบื่อไม่อยากอยู่บ้าน แต่ก็รู้สึกเฉื่อยชา ทำอะไรชักช้ากว่าปกติ ส่งผลทำให้นอนตื่นสาย และถ้ามีนัดหมายอะไรก็ตามที่ต้องเดินทางก็อาจจะไปสายผิดเวลานัด ส่วนคนที่มีปัญหาสุขภาพจิตอาจจะรู้สึกอาการของโรคกำเริบ และมีอาการดาวน์มากกว่าปกติ จึงไม่ควรจะอยู่เพียงลำพัง ควรหาเพื่อนมาอยู่ด้วย หรือออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.
จะรู้สึกอ่อนเพลีย ง่วงนอน ทั้งวัน จนอะไรนานๆ ไม่ ได้จะเผลอหลับ และต้องระวังจะหลงลืม ปิดน้ำ ปิดไฟ และถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า อีกทั้งถ้าต้องขับยานพาหนะด้วยตัวเองโดยเฉพาะช่วงบ่ายถึงค่ำ ระวังจะเกิดอาการหลับในโดยไม่รู้ตัว แล้วทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะเกี่ยงกันในเรื่องงานบ้าน

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค – 13 ก.พ.
จะเป็นวันที่ทำอะไรก็มีอุปสรรค มีปัญหาติดขัดทั้งวัน แต่ถ้าปล่อยให้คนอื่นทำก็กลายเป็นผ่านฉลุยไม่มีปัญหา เลยส่งผลทำให้ต้องพึ่งพาบริวาร และญาติพี่น้องในครอบครัวมากกว่าปกติ นอกจากนี้คนที่ เป็นโรคเบาหวาน โรคไต และโรคอ้วนต้องระวังควบคุมเรื่องอาหารการกินไม่งั้นอาการของโรคจะแย่ลงกว่าเดิม

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. – 14 มี.ค.
จะรู้สึกอยากทำกิจกรรมอยู่กับบ้านไม่อยากออกไปไหน และถ้าไม่ใช่เพื่อนสนิทมานานมานัดพบ หรือชวนให้ออกมาก็จะไม่ออกไปไหนทั้งนั้น นอกจากนี้ก็จะมีญาติพี่น้องบริวารในครอบครัว มาขอความช่วยเหลือเช่น ขอยืมเงิน หรือยืมทรัพย์สิน ถ้าให้ยืมระวังจะไม่ได้เงิน และทรัพย์สินที่ยืมไปคืน

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
จะรู้สึกร้อนอยู่ไม่ติดบ้าน และมีอาการไฮเปอร์ชีพจรลงเท้า ถ้าไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมออกกำลังกาย หรือเดินทางไปเที่ยวไกลๆ ก็อาจจะรู้สึกอึดอัด อารมณ์ทะเลาะกับเพื่อน หรือคนในครอบครัว ซึ่งควรจะแก้เคล็ดด้วยการวางแผนเดินทางไปออกกำลังกายตั้งแต่ช่วงเช้า และนัดพบปะเพื่อนใน ช่วงบ่ายเน้นการทำกิจกรรมนอกบ้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน