หมอกฤษณ์ เปิดชะตา 4ราศี กลุ่มดวงดีมากๆ หลังดาวพฤหัสย้าย 29มี.ค.นี้

12 มี.ค. 2564 - 10:44 น.

ดวงวันนี้ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยชะตา 4 ราศี กลุ่มดวงดีมาก หลังจากดาวพฤหัสบดีย้าย วันที่ 29 มี.ค.นี้ มีโชคลาภ-ประสบความสำเร็จ-มีชื่อเสียง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยชะตา 4 ราศี หลังดาวพฤหัสบดีย้าย วันที่ 29 มี.ค.2564 ซึ่งเป็นกลุ่มดวงดีมาก ๆ ประกอบด้วย ราศีกุมภ์, ราศีสิงห์, ราศีเมษ และ ราศีพิจิก

โดยทั้ง 4 ราศี ได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัส โดยเฉพาะสิงห์กับกุมภ์ คือดาวพฤหัสทับและก็เล็ง ส่วนราศีเมษ ดาวพฤหัสเป็นลาภะ ซึ่งอยู่ตำแหน่งที่ดี เกี่ยวกับโชคลาภ ความสำเร็จ และราศีพิจิก ดาวพฤหัสเป็นปทุมเกณฑ์ คือ พฤหัสสี่ทรงศักดิ์ จึงทำให้ทั้ง 4 ราศี ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดี

หมอกฤษณ์ เผยด้วยว่า ในช่วงนี้คุณจะเป็นคนโชคดี มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในชีวิต และคนที่ทำอะไรเกี่ยวกับพวกยูทูบเบอร์ หรือเกี่ยวกับการค้าขาย ขายของ กิจการอะไรที่ต้องการชื่อเสียง คนรู้จัก เป็นอินฟลูเอนเซอร์ มีโอกาสที่จะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากมายในช่วงระยะ 1 ปีนี้

ในช่วง 1 ปีนี้ จะสามารถสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองได้ แม้ว่าจะไม่ได้เกิดมาร่ำรวย เพราะฉะนั้นดาวพฤหัสทับ เล็ง เป็นลาภะและเป็นปทุมเกณฑ์ จะทำให้อารมณ์ของคุณในช่วงที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้อาจจะเป็นโรคซึมเศร้า อาจจะรู้สึกตัวเองไม่ค่อยมีความสุขอะไรต่าง ๆ รู้สึกเหงา เบื่อ แต่หลังจากช่วงนี้ไป จะเป็นคนอารมณ์ดี สนุกสนาน ร่าเริง และจิตใจจะไปทางศาสนาด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอกฤษณ์ เปิดชะตา 4ราศี กลุ่มดวงดีมากๆ หลังดาวพฤหัสย้าย 29มี.ค.นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง