ดวงรายเดือน มิถุนายน 2564 อ.ชัญญา เปิดไพ่เห็น 4 นักษัตรเจอดราม่ารัว 2 นักษัตรเลขรถให้โชค

ดวงรายเดือน “อ.ชัญญา-ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส” เจ้าของฉายา “ราชินีไพ่จิตสัมผัส” เปิดไพ่ทำนายดวง 12 นักษัตรประจำเดือนมิถุนายน 2564

คนเกิดปีชวด

การงาน คุณเป็นช่วงเวลาจะต้องโชว์ศักยภาพโดดเด่นมากนะคะ และตัวคุณเองชอบความเซ็กซี่ หรือตัวคุณเองมีความเว็กแอพพีลอยู่ตลอดเวลา มีการประชุมอบรมสัมมนาเจรจาต่อรอง หรือการเรียนรู้อบรมอะไรบางอย่างนะคะ การเรียนเพิ่ม งานพิธีกรพีอาร์ประชาสัมพันธ์เซลส์เออีอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ มีเกณฑ์ได้มรดกตกเบิกเงินประกันเงินชดเชย ได้เงินก้อนมา ระวังน้ำรั่วหลังคารั่วไฟกระพริบไฟดับกระเบื้องแตกกระจกร้าว มีแต่รายจ่าย ต้องรีบซ่อมนะคะ แบกรักภาระหนี้สินปวดหลังปวดไหล่ ความรักช่วงนี้ต้องกอดกันบ่อย แล้วความรักจะดีค่ะ

คนเกิดปีฉลู

คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม ถ้าโกรธงอนกับใคร จะมีเกณฑ์กลับมาพูดคุยเจรจากันได้ ยุ่งทุกเรื่อง การเงินก็ยุ่ง ความรักก็อยากจะเจอไขว่คว้า การงานก็ยุ่งค่ะช่วงนี้วุ่นวายสับสนพอสมควร มีเกณฑ์ได้รับมรดกตกเบิก เงินประกันเงินชดเชยต่างๆ นะคะ แล้วก็ในนี้หากใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมทำบุญ ตัวคุณเองหากใครทำอาหารการกินเครื่องดื่มขนมหวานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยค่ะ เป็นคนจบอีกอย่าง ทำงานอีกอย่าง ที่ไม่ได้เรียนมาโดยตรง สามารถทำได้ มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่อสังหาริมทรัพย์ใหม่รถใหม่ คุณไม่เป็นคนเอาเปรียบใคร และไม่เสียเปรียบค่ะ

คนเกิดปีขาล

ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องวุ่นวายใจ การถกเถียงกันจนคุณอยากปิดหู ไม่อยากฟังเลยนะคะ จะเป็นช่วงที่คุณขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ค่ะ ใครที่จะเปิดร้านใหม่ กิจการอะไรใหม่ๆ ประสบความสำเร็จค่ะ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบ อย่าลืมไปทำบุญนะคะ

ช่วงนี้เป็นช่วงนั่งสมาธิการปฏิบัติธรรมบ้าง ตัวคุณเองไม่ค่อยจู๋จี๋กับแฟน แต่ในนี้ไพ่บอกว่าควรกอดรัดควรเอาอกเอาใจ และก็ขึ้นเตียงกับคนรักบ่อยขึ้นนะคะ ขึ้นเตียงกับคนรักของตัวเองนะคะ และในนี้บางครั้งปวดฟัน ร้อนใน เจ็บคอ น้ำท่วมปาก จะพูดก็พูดไม่ได้ ในนี้ดื่มน้ำน้อยจนเกินไปค่ะ

คนเกิดปีเถาะ

การงานช่วงนี้คุณกำลังจะได้อสังหาริมทรัพย์อะไรใหม่ๆ ตั้งแต่วันนี้จนถึงก่อนตุลาคมค่ะ มีเกณฑ์ได้งานใหม่ ลูกน้องบุตรหลานบริวาร ลูกน้องเข้ามาใหม่ๆ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง ให้ไปทำบุญด้วย และในนี้บุตรหลานบริวาร ลูกน้องอาจจะดื้อ มีรายจ่าย จ่ายให้กับเด็กลูกน้องบริวารต่างๆ 4 เดือนก่อนหน้านี้คุณก็จ่ายหนัก มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ หรือมีลูก มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเฉลิมฉลองและก็มีช่วงเวลาดีๆ ได้อยู่กันกับครอบครัวยาวนานยิ่งขึ้นค่ะ ผู้หญิงสตรองข่มคู่ ผู้ชายจะเกรงใจคู่ค่ะ และคนโสดมีเกณฑ์ได้เจอะเจอพ่อม่ายแม่ม่ายด้วยค่ะ

คนเกิดปีมะโรง

คุณจะได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารสัญญา และก็ระวังเองคดีความตัวบทกฎหมายด้วย รายจ่ายเยอะนะคะช่วงนี้ จ่ายหนัก และระบบทางเดินหายใจความดันภูมิแพ้ ความรัก ขังใจกับคนเดิมๆ เรื่องราวเดิมๆ คนที่เข้ามา ก็ดูดีๆ เขามีคู่แล้วหรือยัง มีแก๊สแน่นท้อง อืดตดลมเรอ ใครอยากมีลูกบุตรหลานบริวารใหม่ๆ มีเกณฑ์ค่ะ และในนี้โปรเจกท์ใหม่ๆ กำลังจะเกิดขึ้น จะได้มีการเซ็นสัญญาแต่ต้องระวังเรื่องสัญญาดีๆ ช่วงนี้ใครเคยเกี่ยวข้องแท้งทุกรูปแบบ อย่าลืมไปทำบุญด้วยนะคะ สิ่งที่คุณรอคอย กำลังจะเกิดขึ้นค่ะ แต่มีเกณฑ์เสียเงินเยอะค่ะ เพื่อนเก่าคนเก่าเจ้านายเก่าลูกน้องเก่ามาช่วยค่ะ

คนเกิดปีมะเส็ง

ช่วงนี้คุณได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ความรักก็มีความสุข การงานก็สดใสโดดเด่นประสบความสำเร็จ มีการประชุมสัมมนาอบรมการเรียนรู้ แม้จะฉุกละหุกปุบปับเร่งๆ รีบๆ รนๆ นะคะ ช่วงนี้คุณได้เดินทางบ่อย ซื้อปลาจากตลาดสดไปปล่อย หรือไถ่ชีวิตโคกระบือบ้างค่ะ มีคนพูดถึงคุณในแง่ต่างๆ แต่ก็ไม่แคร์ ระวังเรื่องความรัก รักสามเส้า รักที่ฝังใจ พยายามสลัดออกนะคะ ระบบทางเดินหายใจ ความดันภูมิแพ้ ระวังเหนื่อยง่าย ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ไปท่องเที่ยวต่างๆ กับคนรัก มีการจู๋จี๋ หวานแหววบ่อยขึ้นค่ะ คุณได้ปลอดโปร่งโล่งสบายมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

คนเกิดปีมะเมีย

ช่วงนี้ใครที่บอกจะทำบุญบ้านห้างร้านบริษัท อย่าลืมทำนะคะ โชคดีกำลังมาค่ะ คุณจะได้เจอะเจอเพื่อนเก่าๆ คนเก่าๆ ลูกน้องเจ้านายหรือแฟนเก่าๆ คุณกลับมานะคะ

ใครอยากจะมีคู่ เดี๋ยวจะมีคนรู้จักแนะนำค่ะ คุณจะได้มีโอกาสเปิดตัวหรือได้พีอาร์ประชาสัมพันธ์ตัวคุณเอง โชว์ศักยภาพค่ะ ระวังคนสองหน้า ห้ามให้ใครยืมเงินค้ำประกันหรือเล่นแชร์ ช่วงนี้คุณจะหล่อจะสวยแต่งัวเก่งเป็นพิเศษนะคะ คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้มีอำนาจมีอิทธิพล หรือเกี่ยวข้องกับคนที่มีอาชีพโดดเด่น และก็มีอำนาจเข้ามาช่วยเหลือค่ะ บางครั้งคุณมีการเจ็บคอร้อนในปวดฟันปวดเมื่อยเนื้อตัว โดนควบคุมบางอย่างค่ะ

คนเกิดปีมะแม

คุณมีเกณฑ์เดินทางไกล หรืองานเกี่ยวข้องกับการขนส่งเดินทางต่างๆ คมนาคมนะคะ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะจบยุติบางอย่าง เพื่อเริ่มต้นบางอย่าง ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบ ให้ทำบุญค่ะ จะมีเพื่อนเก่าคนเก่าเจ้านายเก่าลูกน้องเก่าๆ ญาติพี่น้องเก่าๆ วนกลับมา จะมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปเป็นผู้ช่วยอะไรบางอย่างนะคะ จะได้โชคจากยานพาหนะของคุณค่ะ หรืองานเกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างถิ่น อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ช่วงนี้นอนดึกนอนไม่ค่อยพอ นอนหลับๆ ตื่นๆ กลางคืน มีเกณฑ์ซ่อมแซมบ้าน อสังหาริมทรัพย์ หรือซ่อมรถค่ะ ระวังอุบัติเหตุของร้อนฟืนไฟ หรือการจบยุติบางอย่าง รุนแรง ช่วงนี้ระงับอารมณ์ อย่าเหวี่ยงวีนง่ายค่ะ

คนเกิดปีวอก

เรื่องการงานช่วงนี้ คุณจะจบยุติบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางอย่าง อาจจะมีบุตรหลานบริวารลูกน้องดื้อหน่อย เหนื่อยหน่อยนะคะ แต่การงานของคุณจะได้จากคอนเนคชั่นคนรู้จักช่วยค่ะ หรือคนในครอบครัวเข้ามาช่วยนะคะ เป็นงานที่เกี่ยวกับครอบครัว หรืออยู่กับครอบครัวมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น บัวพ้นน้ำผ่านพ้นไปได้ค่ะ ระวังสุขภาพ มีเกณฑ์ป่วยเข้าโรงพยาบาล ใครเคยเกี่ยวข้องแท้งทุกรูปแบบ อย่าลืมทำบุญ ไม่งั้นวิกฤติเรื่องการเงินกับความรัก คุณจะมีปัญหา รักซ้อนซ่อนรัก รักสามเส้า ระบบทางเดินหายใจความดันภูมิแพ้ ต้องระวังด้วย ในนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คนในครอบครัวจะเข้ามาช่วยได้ทันเวลาค่ะ

คนเกิดปีระกา

ช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดี หรือมีการมองหาบ้านอสังหาริมทรัพย์ หรือการโยกย้าย หรือการเดินทางสองบ้านสองที่ค่ะ เรื่องงานของคุณ จะเป็นคนที่ทำงานมากกว่า 1 อย่างขึ้นไป ทำงานเป็นทีม อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทีมเวิร์คมากค่ะ ใครโสดได้เจอะเจอคนม่าย คนโสด คนม่ายเข้ามานะคะ หรือคุณจะเป็นคนที่ทำเรื่องพีอาร์ประชาสัมพันธ์โดดเด่นการตลาดดี รักสวยรักงามโดดเด่นมากช่วงนี้ การเงินจ่ายหนักมา 5 เดือนแล้วนะคะ เข้าซ้ายจ่ายขวา ระวังแก๊สแน่นท้องอืดตดลมเรอ หรือเกี่ยวข้องกับปวดหัวไมเกรนความดัน ไพ่ judgement เข้ามา หมั่นทำบุญอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร ทุกอย่างจะราบลื่นได้ค่ะ

คนเกิดปีจอ

เรื่องการงานช่วงนี้ อาจจะมีการซ่อมแซมปรับปรุงปรับเปลี่ยนแก้ไขบางอย่างให้ลงตัวดีขึ้นค่ะ คุณรออะไรบางอย่างเพื่อลงตัวกับชีวิต จิ๊กซอลอันเดียวที่หายไปนะคะ และคุณเองหากเคยบอกว่าจะนิมนต์พระมาทำบุญบ้านห้างร้าน อย่าลืมทำบุญนะคะ เหนื่อยหน่อย แต่ผ่านไปได้ คุณมีความพยายามอดทนสูง ในนี้จะได้โดดเด่นในสังคม สุขภาพระวังเจ็บคอร้อนในปวดฟัน และมีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาล ปวดเมื่อยเนื้อตัวค่ะ และในนี้เจ้าที่เจ้าทางให้โชคค่ะ ดูบ้านเลขที่ได้ค่ะ หรือทะเบียนรถ รถเสียต้องซ่อม ซ่อมแซมบ้านซ่อมแซมรถ สิ่งต่างๆ ที่รอคอยกำลังจะมาค่ะ

คนเกิดปีกุน

ช่วงนี้ไม่ค่อยมีพลังในระหว่างวัน อาจจะมีการง่วงเหงาหาวนอนบ้าง แต่คุณเป็นเก่งนะคะ มีพรสวรรค์ดีนะคะ และในนี้นะคะ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบ อย่าลืมไปทำบุญ ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยเครียดวิตกกังวลกับเรื่องเก่าๆ มีการเลื่อนขั้นเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ปวดเมื่อยเนื้อตัว กฎระเบียบข้อบังคับของบริษัทหรือการงานควบคุมคอนโทรลค่ะ คุณกำลังคิดการณ์ใหญ่ หรือกำลังคิดจะทำอะไรบางอย่าง อาจจะทำงานเสริมงานเพิ่มต่างๆ ได้นะคะ มีอาการเจ็บคอร้อนในปวดฟันค่ะ ช่วงนี้ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบ อย่าลืมไปทำบุญ ให้คุณดึงศักยภาพของคุณมา แล้วงานของคุณจะสำเร็จค่ะ

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน