คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันอังคารที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน เพื่อนร่วมงานพึ่งได้ การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน ค้าขายเริ่มมีกำไร ทำธุรกิจขายอาหารออนไลน์จะได้ผลตอบแทนดี ความรักลงตัว คนรัก ไว้ใจได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความช่วยเหลือ หลายคนมีข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวารให้เพื่อนฝูงยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าไร้ปัญหา เสนอสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายเอาด้วยหมด นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จเห็นผล ได้ลาภ จากคนในครอบครัว ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ความรัก น่าอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน คุณได้รับเครดิตจากการทำงาน คนรอบข้างให้ความเชื่อถือ ผู้ใหญ่ให้การยอมรับ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นเพื่อนฝูงให้ลาภ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ความรักลงตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เมตตา เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะเติบโตอย่างรวดเร็ว การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เปิดกิจการจะมีกำไรมากขึ้น ความรักสถานะชัดเจน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คำพูดสร้างศัตรู พูดจาไม่คิดจะมีเรื่องเสียหายตามมา ทำนิติกรรมต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา การเงินหมุนเวียนดี แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินตัว บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ความรักนำทุกข์มาให้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีแต่เรื่องหงุดหงิด ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เรื่องเงินใช้จ่ายเกินงบ พูดกับคนแปลกหน้าระวัง ถูกหลอก เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน คนรักเอาใจยาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกคึกคักกับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน นักขายออนไลน์ทำยอดได้ทะลุเป้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เพศตรงข้ามให้ลาภ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนดี รับมากกว่าจ่าย ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เปิดกิจการจะมีกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนมีเรื่องเสียชื่อเสียง ขณะที่หลายคนมีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน งดช็อปปิ้งออนไลน์ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ งดการสังสรรค์ทุกประเภท ความรักติดลบ คนรักทำให้หงุดหงิด สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี แต่จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจต้องคิดหนัก สิ่งที่ลงทุนไปอาจได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า ค้าขายจะตกเป็นรองคู่แข่ง มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักน่าอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน