คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันศุกร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ ยิ้มออก วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องธุรกิจ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ความรักเต็มไป ด้วยสีสัน สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ต้องเริ่มประหยัดให้มากขึ้น คนดวงไม่ดีมีโอกาสถูกเพื่อนฝูงยืมเงิน ด้านคนรักไม่ทำให้ผิดหวังสีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การงานไปได้เรื่อยๆ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ไม่เหมาะ จัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้สิ่งของมีค่าจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ ยิ้มได้ สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี งานกองโต บนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนคล่อง ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตไว้ใช้ได้อีกหลายบาท คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่โดยรวมยังเอาตัวรอดได้ การลงทุนได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด ความรักขาดสีสัน คนโสดต้องเปิดใจมากกว่านี้ สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง หลายคนเสียเครดิตเรื่องงาน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ต้องรอบคอบเรื่องงานเป็นพิเศษ พูดจาต่อหน้าคนหมู่มากระวังเสียเครดิต ระวังถูก ใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ทำธุรกรรมระวังเอกสารมีปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จ ตามแผน การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ติดต่อประสานงานไร้อุปสรรค ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ความรักก้าวหน้าลงตัว สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้จากหลายทาง นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก ของเก่าที่เคยหายจะได้คืน เพศตรงข้ามให้ลาภ ความรักน่าอิจฉา คนรักวางตัวดีมาก สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ การงานไร้ปัญหา ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้จากหลายทาง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักใจถึงและพึ่งได้สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คำพูดสร้างศัตรู ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ติดต่องานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินจ่ายมากกว่ารับ มีคนชวนร่วมหุ้นหรือชวนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภไม่มีให้เห็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านการงานไปได้เรื่อยๆ ผู้ใหญ่เจ้านายหนีปัญหาพึ่งพาอาศัยไม่ได้ การเงินเสี่ยงรั่วไหล คนใกล้ชิดทำให้เสียทรัพย์ งดเดินทางไกล คนรักไม่เอาใจเหมือน วันก่อน สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน