ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องใช้ความอดทนผลงานจึงจะได้ตามเป้า คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก ธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อและศาสนาให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ความรักลงตัวดี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง ถือคติพึ่งตัวเองดีกว่าขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางและขนส่งให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเต็มกระเป๋า สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเอาตัวรอดได้ ปัญหาใหม่ไม่ทำให้หงุดหงิด ทำธุรกิจเกี่ยวกับคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดีต่อเนื่อง มีเงินใหม่ๆ เข้ามาหลายทางโดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ คนโสดพบคนถูกใจแต่อาจยังไม่ใช่คู่แท้ของคุณ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานสถานการณ์คลี่คลาย สิ่งร้ายๆได้ผ่านไปแล้ว ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้ผลน่าพอใจ ธุรกิจเสื้อผ้าและเครื่องประดับสตรีให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการลงทุน ความรักเป็นสีชมพู คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางที่ดี อดทนอีกนิดชีวิตจะดีขึ้น การเงินอย่าใช้จ่ายตามอารมณ์ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหวแต่อาจไม่ได้เงินมากอย่างที่คิด ทำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักลงตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องรอบคอบ ทำธุรกิจอาจตกเป็นรองคู่แข่ง เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอได้ลุ้นแบบสนุกๆ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากสตรีสูงวัย ธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางให้ผลตอบแทนดี ความรักทำให้สับสน คนรักทำตัวห่างเหิน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีภาระมากขึ้น แต่ยังพอเอาตัวรอดได้ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ ธุรกิจสื่อสารและขนส่งสินค้าให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักน่าตื่นเต้น คนรักจะสร้างความประทับใจให้คุณอย่างน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานมีอุปสรรค กว่าจะเข็นผลงานออกมาได้จะต้องใช้ไหวพริบและสติปัญญาอย่างมาก ด้านการเงินไร้ปัญหา ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักหวานมาก คนรักเอาใจคุณเป็นพิเศษ หลายคนพบรักในที่ทำงาน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานที่คิดริเริ่มไว้จะเป็นที่ยอมรับมากขึ้น จังหวะพัฒนาตัวเองอย่างจริงจังมาถึงแล้ว ธุรกิจสมุนไพรและความงามให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้เงินเข้ากระเป๋า ความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเป็นที่ยอมรับ ติดต่องานราบรื่น ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย ความรักสถานะดีขึ้น หลายคู่ตั้งใจทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนมีงานล้นมือ ต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดีจะได้เสร็จทันเวลา ธุรกิจสินค้าไอทีและการสื่อสารให้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินไร้ปัญหา คนทำธุรกิจเริ่มมีสภาพคล่องดีขึ้น ด้านความรักขาดความชัดเจน สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีอุปสรรค อย่าเล็งผลเลิศมากนัก ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักสถานะไม่ดีนัก อย่าใช้อารมณ์ใส่กันให้ มากนัก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน