ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดเพศตรงข้ามให้ลาภ

3 ธ.ค. 2564 - 05:25 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม แต่คนค้าขายมีเรื่องให้ปวดหัว สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุนสูง คนรักทำให้ยิ้มได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนโสดเหมาะสานสัมพันธ์ต่อ แต่คนมีคู่แล้วต้องระวังให้ดี คนที่บ้านรู้เข้าจะเอาตัวไม่รอด การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีสะดุด สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คู่แข่งจ้องเล่นงาน คนข้างบ้านตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องธุรกิจ ความรักสถานะดีขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง หลายคนพบเจอเพื่อนเก่าที่จากกันไปนาน ของที่เคยหายจะหาเจอ การเงินรับจ่ายรวดเร็ว แต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่อง สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงานอย่างคาดไม่ถึง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ เหมาะเอาเงินไป ต่อเงิน ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตนเอง การเงินเริ่มหมุนเวียนคล่องขึ้น ความรักลงตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้สูงอายุในครอบครัว การงานโดยรวมไร้ปัญหา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ความรักทำให้คนรอบข้างต้องอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามเป้าหมาย ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก คนทำธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สังสรรค์กับเพื่อนฝูงจะได้สิ่งดีๆ กลับมา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่อง นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร คนโสดได้พบคนถูกใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สีชมพูช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น แต่การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ หลายคนจะหมดเงินไปกับการเดินทางและสิ่งของฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี บริวารไว้ใจได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจเหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ให้โชค ได้ลาภจากการลงทุน ทุกอย่างราบรื่นตามแผนที่วางไว้ ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน ค้าขายเริ่มมีกำไรดีขึ้น ความรักเป็นสีชมพู คนรักเอาใจเก่งมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดเพศตรงข้ามให้ลาภ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง