ดวงชะตาราศีใด ฉลุยทุกอย่างทั้งการงาน การเงิน แถมความรักก็ดีงาม

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

วันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2564

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค แต่การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น ทรัพย์สินมีค่าอย่าวางห่างตัว มีสิทธิ์สูญหายได้ในทันที ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านจะทำให้เสียทรัพย์ คนรักทำให้หงุดหงิด สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้ลาภหรือทรัพย์สินมีค่าจากผู้สูงอายุ การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรักนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภทางการเงิน มีรายได้จากหลายทาง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ติดต่อเรื่องงานราบรื่น บริวารไว้ใจได้ คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาให้เลือกมากมาย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพื่อนฝูงให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับชำระหนี้คืนอย่างคาดไม่ถึง คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง แต่มีเรื่องให้หงุดหงิด แต่อย่าเครียดมากไป เรื่องเงินเอาตัวรอดได้ เสี่ยงโชคพอไหวแต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ด้านความรักขาดแรงหนุนที่ดี คนโสดเหงาใจมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน สมองแจ่มใส ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ติดต่องานราบรื่น ความรักสถานะชัดเจน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว แต่การเงินรั่วไหล เห็นสิ่งใดอยากซื้อไปหมด คุณผู้หญิงจะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ ส่วนคุณผู้ชายจะหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์ ไม่เหมาะใช่จ่ายลงทุน คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน แต่งานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เสนอสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง อย่าคาดหวังกับคนรอบข้างให้มากนัก ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า แต่วันนี้ไม่อยากทำอะไรเลยทั้งๆ ที่งานก็กองอยู่เต็มโต๊ะ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ ได้รับข่าวดีจากบุตรบริวาร คนรักอยู่ในโอวาท สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ทำธุรกิจได้กำไรตามแผน ทุกอย่างดูดีไปหมด คนรอบข้างให้การสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การลงทุนได้ผลคุ้มค่า ทุกอย่างราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ปัญหาน้อยใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนโสดได้พบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน