คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 19 มกราคม พ.ศ.2565

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย แต่มีภาระเรื่องงานหลายด้านงานตัวเองยังไม่เสร็จแต่ต้องไปนั่งแก้ปัญหาให้คนอื่น เรื่องเงินต้องยั้งใจไว้บ้าง การใช้จ่ายหมดไปกับคนในครอบครัว ความรักน่าอิจฉามาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ธุรกิจหาเงินออนไลน์ให้ผลตอบแทนดีมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ การงานจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว การเงินรับจ่ายไร้ปัญหา ความรักขาดความชัดเจน หลายคู่งอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ปวดหัวเพราะเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เรื่องการเงินต้องรู้จักวางแผนใช้จ่าย ค้าขายมีกำไรต้องรู้จักเก็บ ช่วงนี้ยังไม่เหมาะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก ความรักอยู่ในช่วงขาลง ใครถูกเทอย่าได้เสียใจสีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานราบรื่น คิดสิ่งใดจะทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนไม่ขาดมือเหมาะเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆ ของตัวเองอย่างจริงจัง คนรักขยันทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย จึงต้องส่งกำลังใจให้กันมากขึ้นสีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากคนในครอบครัว เรื่องงานต้องทำใจ ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญเหมือนวันก่อน คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากกว่าจะได้กำไรที่น่าพอใจ การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ความรักขาดสีสัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้มีงานให้ทำและเงินเดือน ไม่ลดลงถือว่าดีมากแล้ว การเงินหมุนแบบฝืดๆหลายคนต้องเอาเงินเก่าเก็บขึ้นมาใช้ ด้านความรักระวังคน มีเจ้าของแล้วมาส่งสายตาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีให้ ผลตอบแทนดี แต่มีเรื่องให้หงุดหงิด รู้สึกได้เลยว่าคนอื่นทำงานสบาย แต่ท่านต้องทำงานที่ยากลำบาก ความรักน่าอิจฉา หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า เริ่มงานด้วยความสบายใจ ผลงานก้าวหน้าเป็นที่ยอมรับของ คนรอบข้าง การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนทำธุรกิจได้ผลตอบแทนคุ้มเงินที่ลงทุนไป คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายใช้ทำงานอย่าได้บ่น ถือคติมีงานทำ คือมีเงินใช้ ส่วนคนว่างงานอย่าได้ท้อ ช่วงนี้เหมาะหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ เตรียมไว้ เรื่องเงินยัง ต้องประหยัด ด้านความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่ง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลดี คนโสดแอบรักใครต้องเผื่อใจไว้บ้าง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังคำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าออกความเห็น ขอความช่วยเหลือจากใครไม่สำเร็จง่ายๆ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี เริ่มเงินเข้ามาจากงานที่ริเริ่มไว้ ความรักทำให้คุณทุกข์ใจลึกๆ สีม่วง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูง การเงินมีทิศทางดีขึ้น วันนี้ท่านต้องแสดงให้เห็นว่าเป็นคนทำงานเกินเงินเดือน นายจ้างจะได้รู้สึกคุ้มค่าและเห็นว่าคุณเป็นคนสำคัญ ด้านความรักหลายคู่ร่วมกันสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน