คอลัมน์ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอังคารที่ 25 มกราคม พ.ศ.2565

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ด้านการเงินได้ลาภผลดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ แม้งานจะหนักแต่ก็ยังเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ ด้านความรักอย่าได้เผลอ มือที่สามกำลังจ้องฉกคนของเราอยู่ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ แต่ความกดดันเรื่องงานอาจทำให้คุณกินไม่ได้นอนไม่หลับ ผลงานไม่ดีอย่างที่คิดไว้ อย่าคาดหวังเรื่องงานให้มากนัก ด้านความรักบอกเลยว่าน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรับจ่ายคล่องมือ เข้าหาผู้ใหญ่ดีๆ จะได้ลาภก้อนโต เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สบายใจกับการทำงาน เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง เจ้านายยังให้โอกาส ด้านความรักจะเกิดความไม่เข้าใจกัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม พูดคุยเรื่องงานควรจดบันทึกไว้ ใช้วิธีจำอย่างเดียวอาจทำให้งานเสียหาย ด้านการเงินระวังใช้จ่ายเกินงบ สาวๆ เห็นอะไรอยากซื้อไปหมด ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง ไม่สามารถทำอะไรคุณได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องความรักต้องอดทน จะรักใครชอบใครต้องอาศัยความจริงใจต่อกัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานทำให้ยิ้ม ได้ เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ การเงินหมุนเวียนอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังต้องใช้จ่ายด้วยความรอบคอบ ด้านความรักมีเพศตรงข้ามต่างวัยเข้ามาพัวพัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน แต่อาจต้องเปลี่ยนวิธีคิดและรับฟังคนรอบข้างให้มาก ผลงานจึงจะได้ตาม เป้าหมาย เรื่องเงินหมุนเวียนผ่านมือคล่องขึ้น ความรักดี ต่อใจ หลายคู่อาจมีข่าวดีเร็วๆ นี้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง ถือคติทำปัจจุบันให้ดีแล้วทุกอย่างจะดีเอง ด้านความรักได้เวลาเผยความในใจให้คนที่ใช่ได้รับรู้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะรู้สึกว่างานไม่พอให้ทำในวันนี้ แต่เรื่องเงินอาจทำให้ปวดหัว ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด หลายคนอาจถูกทวงหนี้ ด้านความรักน่าอิจฉามาก สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงานในวันนี้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่เรื่องงานต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ด้านการเงินพอทำให้ยิ้มได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนรู้สึกถึงความไม่มั่นคงในการทำงาน อารมณ์หงุดหงิดง่าย ส่งผลให้การงานผิดพลาด เรื่องเงินต้องทำใจ ค้าขายมีโอกาสขาดทุน งดเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ ด้านความรักดีวันดีคืน คนของเราไม่ทำตัวเหลวไหล สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ดาวการเงินส่งพลังด้านบวก เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก เรื่องงานไร้อุปสรรค เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง สิ่งที่ลงทุนไปเริ่มได้ผลตอบแทนกลับมาคุ้มค่า ความรักลงตัว คนรักทำตัวน่ารักเป็นพิเศษ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน