ดวงเด่นรายวัน : ราศีได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนคล่องขึ้น เหมาะเสี่ยงโชค

27 ม.ค. 2565 - 12:58 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสียทรัพย์สินมีค่าเพราะความประมาท ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านดีที่สุด คนรักเอาใจยากมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้รับข่าวดีจากบุตรบริวาร การเงินหมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เจ้านายให้ความไว้วางใจ คนรักนำความสุขมาให้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า แต่ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน ต่อรองเรื่องใดจะเสียเปรียบ ความรักสถานะชัดเจนกว่าวันก่อน คนรักเอาใจเก่ง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มากนัก เรื่องงานไร้ปัญหา ส่วนการเงินจ่ายมากกว่ารับ ระวังเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย เจรจาเรื่องเงินระวังเสียเปรียบ ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปจะไม่ได้คืน ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้หรือมีคนมาขอยืมเงิน คนรักเอาใจเก่ง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา มีเงินเข้ากระเป๋าจากช่องทางใหม่ๆ ด้านความรักไม่สดใส สาวๆ มีใครมาบอกรักระวังถูกหลอก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทั้งงานใหม่งานเก่าไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เสนองานไปเจ้านายเอาด้วยหมด การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่ผิดหวัง ความรักลงตัวมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เดินทางไกลได้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน เสนองานต่อที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไม่มีอะไรดีขึ้นหรือ แย่ลง ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ความรักลงตัว คนรักทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน เสนองานต่อที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ ความรักน่าอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน : ราศีได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนคล่องขึ้น เหมาะเสี่ยงโชค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง