โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
ดวงประจำวันอังคารที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้มาจากหลายทาง นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ เรื่องงานก้าวหน้า การค้าเริ่มมีทิศทางดีขึ้น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ความรักลงตัว คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ปัญหาอุปสรรคมาจากคนอายุน้อยกว่า ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง กระตือรือร้นกับการทำงาน มองเห็นปัญหาเป็นสิ่งท้าทาย ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสต่อเนื่อง เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ความรักสถานะเริ่มชัดเจน คนรักนำความสุขมาให้ สีชมพูช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี แต่การเงินมีปัญหา นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ เพื่อนฝูงขอยืมเงิน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพบคนถูกใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า แต่การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากต้องงดไว้ก่อน เรื่องงานก้าวหน้า ศัตรูที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ ความรักน่าอิจฉา คนรักพร้อมทำทุกอย่างที่คุณต้องการ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว งดใช้จ่ายลงทุน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน เรื่องงานเป็นไปตามแผน ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี ถูกยั่วโมโหจะรู้สึกเฉยๆ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานราบรื่น งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักมีทิศทางดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ระวังการเงินรั่วไหล หมดเงินไปกับการซื้อของออนไลน์ ใช้จ่ายเกินจำเป็น วันนี้หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย อย่ารับปากใครโดยไม่คิดให้ดี ความรักติดลบ คนรักเอาใจยาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ริเริ่มทำสิ่งใดจะประสบผลสำเร็จ ได้รับเครดิตจากการทำงาน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ ด้านความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจยากมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง แต่ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องเงิน ค้าขายยากจะได้กำไร คนรอบข้างให้การสนับสนุนเรื่องงาน แต่ผลงานกลับไม่เป็นไปตามแผน ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล คนรักเอาใจคุณเป็นพิเศษ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี มีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายวัน นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเอง ผู้ใหญ่ไม่ให้การสนับสนุน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน