โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
ดวงประจำวันพุธที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะใช้จ่ายลงทุน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าจะซื้อหมด เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนเป็นบวก เรื่องงานไร้อุปสรรค ติดต่อประสานงานราบรื่น ด้านความรักดีหน่อย คนรักไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินไม่มีอะไรน่าหนักใจ ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตไว้ให้ใช้ได้อีกหลายวัน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ วันนี้พร้อมสู้งานหนัก ความรักจัดว่าน่าอิจฉา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเด็กเล็ก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักลงตัว คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี หลายคนได้ลาภไม่คาดฝัน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนค้าขายจะมีกำไรให้เห็น เรื่องงานได้รับความร่วมมือ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ความรักลงตัว คนรักให้กำลังใจทั้งวัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันต้องพิจารณาให้ดี ต้องเอาใจใส่คนรักให้มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่เป็นไปตามแผน อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มากเกินไป อุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงาน ความรักเดินมาถูกทาง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผู้ใหญ่เจ้านายไว้วางใจ ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้ใจ แต่การเงินรั่วไหล ที่ลงทุนไปจะไม่ได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด หลายคนเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน อยากเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู ด้านความรักลงตัวมาก คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ต้องพึ่งตนเองในหลายเรื่อง คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อเรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักช่างเอาใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ แต่ระวังเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม อารมณ์หงุดหงิดง่าย ติดต่อประสานงานเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ไม่มีใครถามอย่าพูด เรื่องความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่ระวังการเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ด้านความรักลงตัว คนรักให้กำลังใจดีมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน