โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
ดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ระวังลูกค้าเลื่อนนัด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น การลงทุนจะได้ผลตอบแทน ไม่คุ้มค่า งดสังสรรค์ ด้านความรักต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้อย่าได้หลงคารมใครง่ายๆ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจต้องรีบปฏิเสธ ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ เสียเงินเพราะเพื่อนฝูง เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี แต่ดาวความรักส่งกำลังเต็มที่ คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนถูกโยนงานให้ทำ แค่งานตัวเองก็แย่อยู่แล้ว ยังต้องแบกภาระงานของคนอื่นไว้อีก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ดาวการเงินเริ่มอ่อนกำลัง งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักมีทิศทางดีขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องใช้ภาวะผู้นำในการตัดสินใจ ความลังเลเห็นแก่ พวกพ้องจะทำให้งานใหญ่เสียหาย ดาวการเงินอ่อนกำลัง เก็บเงินไว้กับตัวดีที่สุด ความรักอยู่ในช่วง เปราะบาง คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามให้มากนัก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงาน ผิดพลาด ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานหากประมาทไม่ระวังตัวให้ดี หลายคนคิดเรื่องเงินแล้วปวดหัว เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้มากเลย งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักลงตัว สีแดง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกเหนื่อยใจกับการทำงาน ทำดีถือว่าเสมอตัว ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ อย่าได้หวังว่าคนนั้น จะต้องมาดีตอบ หลายคนหมดเงินไปกับเรื่องไม่จำเป็น ด้านความรักสดใส คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน เปิดกิจการจะมีกำไร มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก คนรักทำให้ คุณยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ การเงินยังหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขาดมือแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ค้าขายยังพอมีกำไรเข้ากระเป๋า รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ความรักสถานะชัดเจนขึ้น มีคนชวนออกเดตอย่าได้ปฏิเสธ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ ท่านจะรู้สึกพอใจกับสถานภาพของตนเองในปัจจุบัน การเงินยังรับจ่ายคล่องมือ ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารได้ผลตอบแทนดี คนโสดมีโอกาส พบรักกับคนสูงวัย สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บรรยากาศในการทำงานจะ ผ่อนคลายมากขึ้น ผลงานก้าวหน้าเป็นที่ยอมรับ ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี แต่เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก ความรักก้าวหน้ากว่า ที่คาดไว้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เรื่องงานต้องใช้ความอดทนกับ คนรอบข้างให้มาก ส่วนคนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการหาลูกค้า การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนเปลี่ยนแปลงทั้งตำแหน่งหน้าที่และวิธีทำงานใหม่ๆ ใครไม่ปรับตัวจะสู้คนรุ่นเดียวกันไม่ทัน คนรุ่นใหม่ต้องเริ่มเรียนรู้วิธีหาเงินออนไลน์ ค้าขายแบบเดิมมีแต่ล้มเหลว การเงินเริ่มสะดุด แต่ความรักทำให้คุณยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน