โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
ดวงประจำวันพุธที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี คนค้าขายเริ่มยิ้มได้ มีโชคลาภจากคนรัก อยากขออะไรให้ขอเลย เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติเจ้านายใช้มาก็ทำไป ด้านความรักโอเค หลายคู่ดูแลหัวใจกันอย่างดี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร คนเป็นลูกจ้างต้องทำงานด้วยความอดทน ส่วนคนทำธุรกิจอย่าเริ่มธุรกิจใหม่ ช่วงนี้ยังไม่เหมาะลงทุน ด้านการเงินระวังช็อปปิ้งจนเกินงบ ด้านความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างจะช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก เรื่องเงินต้องทำใจเพราะใช้จ่ายไม่คล่องมือมากนัก ด้านความรักหากเจอคนที่ใช่ จะรู้สึกได้เลยว่าหัวใจเต้นแรงมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินเข้าสู่โหมดประหยัด สายเปย์ระวังเงินขาดกระเป๋า เจรจาเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี งานเบาลงก็จริงแต่ยังคงต้องรอบคอบเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด คนโสดอย่าเพิ่งท้อกับการตามหารักครั้งใหม่ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรั่วไหล ช็อปปิ้งออนไลน์เป็นว่าเล่น ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน พูดคุยกับผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หลงเชื่อ อาจมีแผนหลอกใช้งานเราอยู่ก็เป็นได้ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินเริ่มดีขึ้น แต่คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการหาลูกค้า เรื่องงานไร้ปัญหา งานมากขนาดไหนก็ทำได้หมด ถือคติยอมเหนื่อยดีกว่าไม่มีงานให้ทำ วันนี้คนรักสายเปย์ใจดีมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนทำงานยังต้องขยันเป็นพิเศษ ส่วนคนตกงานอย่าได้ฟูมฟาย สู้เอาเวลามาคิดวิธีทำมาหากินใหม่ๆ ในช่วงนี้จะดีกว่า การเงินจ่ายมากกว่ารับ ด้านความรักอยู่ในช่วงขาลง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินดีมีใช้คล่องมือ แต่ยังต้องมีสติใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น คนทำธุรกิจต้องทำใจกับกำไรที่ลดลง ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักยังอยู่ข้างท่านเสมอ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานจะหนักจะมากอย่างไรไม่มีบ่น การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีให้ใช้จ่ายไม่ขาดมือ คนค้าขาย ยังต้องเหนื่อยกับการรักษาฐานลูกค้า ด้านความรักลงตัว มีความสุขเพราะได้อยู่กับคนที่ใช่ สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะมีไอเดียทำมาหากินใหม่ๆ จะเกิดแรงบันดาลใจพัฒนาตนเองอย่างจริงจัง ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับการสนับสนุน ด้านการเงินยังไม่มีทิศทางดีขึ้น วันนี้คนรักให้กำลังใจดีมีรอยยิ้มให้เสมอ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานมีอุปสรรค ยากจะขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง สิ่งที่เสนอไปจะถูกมองข้าม การเงินรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร เสียทรัพย์เพราะคนรัก ด้านความรักต้องระวังให้ดี หลายคู่จะมีอาการงอนกันเกิดขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความสุขเรื่องเงินเกิดขึ้นได้ง่ายๆ จากการใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ต้องใช้จ่ายอย่างมีสติมีเหตุผล เรื่องงานได้รับความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ด้านความรักเริ่มลงตัวแต่จะก้าวหน้าไปอย่างช้าๆ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน