ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดี มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า หลายทาง เรื่องงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาได้ แต่ระวังคำพูดสร้างปัญหา ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น ด้าน ความรักต้องอาศัยความอดทนให้มากขึ้น สีฟ้าช่วย เสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องเงินต้องประหยัด เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง พูดให้น้อยทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย ด้านความรักต้องงอนกันให้น้อยลง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง แต่เรื่องเงินต้องประหยัด ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาขอยืมเงิน เรื่องงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่ระวังเรื่องเล็กน้อยอาจทำให้เสียงานใหญ่ ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ด้านความรักลงตัวมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินมีทิศทางดีขึ้น เสี่ยงโชคไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง พึ่งพาใครได้ยาก อย่าคาดหวัง กับคนรอบข้าง ด้านความรักลงตัวมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เริ่มมีรายได้เข้ามาจากช่องทางใหม่ๆ เริ่มงานด้วยความสบายใจ หลายคนได้รับเครดิตเรื่องงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่การเงินรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับเรื่องงานและค่าใช้จ่ายในครอบครัว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักอยู่ในโอวาทดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ระวังคำพูดสร้างปัญหา พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ด้านความรักน่าอิจฉามาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย คำพูดทำให้หลายคนอึดอัด เสนองานต่อที่ประชุมต้องรอบคอบ ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด การเงินรับจ่ายคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืนในไม่ช้า ด้านความรักหลายคู่ทำตัวหวานมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงานต่อเนื่อง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ แต่มีเกณฑ์ ได้ลาภจากคนในครอบครัว วันนี้คนรักจะเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด มีเรื่องเสียเงินตั้งแต่เช้า บริหารเงินไม่ดีบัญชีจะติดลบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน คนรักเอาใจยากมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น ที่ลงทุนไปจะได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ความรักลงตัว หลายคู่ทำตัวน่าอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน