ดวงเด่นรายวัน
วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จากคนรัก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่ยังต้องเหนื่อยกับเรื่องของคนในครอบครัว การเงินจ่ายมากกว่ารับ เอาเงินไปต่อเงินไม่ส่งผลดี คนโสดเหงาใจมากเป็นพิเศษ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ต้องระวังหลายเรื่อง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนชื่อเสียงเสียหายเพราะความประมาท การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินจำเป็น หลายคนหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม คนรักทำให้ปวดหัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง แต่คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น คำพูดสร้างปัญหา เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง เสนองานต่อที่ประชุมต้องรอบคอบเป็นพิเศษ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนในทิศทางที่ดีขึ้น คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ความรักน่าอิจฉา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนโสดเหมาะสานสัมพันธ์ต่อ แต่คนมีคู่แล้วต้องระวังให้ดี การเงินเริ่มมีทิศทางดีขึ้น เหมาะใช้จ่ายลงทุน เรื่องงานต้องรอบคอบเป็นพิเศษ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักอ่อนแรง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง คนรอบข้างไว้ใจได้ การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนรู้ใจ คนรักเอาใจเก่ง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า สมองอาจสั่งงานช้า การตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ค้าขายรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักเอาใจเก่งมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินใช้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ธุรกิจออนไลน์สร้างผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขัดสน นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงินกับลูกค้า คนโสดพบคนถูกใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน รักษาระดับอารมณ์ได้ดี เรื่องชวนหงุดหงิดไม่เอามาคิดให้ปวดหัว มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก หลายคนหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและการใช้จ่ายในครอบครัว งดเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน