ดวงเด่นรายวัน
วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน หลายคนมีเรื่องเสียชื่อเสียง ความผิดที่เคยทำไว้จะถูกเปิดเผย ผู้ใหญ่เจ้านายหูเบา เชื่อคำฝ่ายตรงข้าม ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด งดเดินทางไกล คนรักชวนทะเลาะด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว ระวังคำพูดสร้างศัตรู พูดจาไม่คิดจะมีเรื่องเสียหายตามมา สูญเสียความน่าเชื่อถือเพราะความประมาท งดทำนิติกรรมทุกประเภท ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ความรักขาดสีสัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนรักอยู่ในโอวาท สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรับจ่ายรวดเร็ว นักธุรกิจ ไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ความรักน่าอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไม่ราบรื่น ปัญหามาจากผู้ใหญ่เจ้านาย อุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงาน ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินจ่ายมากกว่ารับ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักนำความสุขมาให้ คนรักทำให้ ยิ้มได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานมีสะดุด สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คู่แข่งจ้องเล่นงาน คนข้างบ้านตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องธุรกิจ ความรักสถานะดีขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การงานสำเร็จตามแผน แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู งดไปในที่ชุมชน เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน การเงินรั่วไหล ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ระวังคนรอบข้างสร้างปัญหา หลายคนมีปากเสียงกับสมาชิกในครอบครัว ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้าน ความรักติดลบ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนรัก แต่การงานสะดุด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน ผู้ใหญ่ลอยตัวหนีปัญหา การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น เสี่ยงโชคอาจได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด ความรักน่าอิจฉามาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ศัตรูจ้องเล่นงานทั้ง ต่อหน้าและลับหลัง การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ คนค้าขายรายได้อาจต่ำกว่าเป้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักสถานะขาดความชัดเจน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า แต่ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างสร้างปัญหา อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียเครดิต หลายคนถูกใส่ความทำลายเสียชื่อเสียง การเงินเสียหาย มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ความรักสถานะดีขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า คนทำงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง บุตรบริวารทำให้เสียทรัพย์ ความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน