ดวงเด่นรายวัน
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินตัว ไม่เหมาะลงทุนทุกประเภท ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักให้กำลังใจดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ขอให้ผู้ใหญ่เจ้านายช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เจรจาเรื่องเงินสำเร็จดี ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตนเอง การเงินเริ่มหมุนเวียนคล่องขึ้น ความรักลงตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ติดต่อประสานงาน ไม่ราบรื่น หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วต้องระวังอุบัติเหตุ มีคนขับรถปาดหน้าต้องใจเย็นๆ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน หลายคนเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินเริ่มสะดุดติดขัด สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง ซื้อสินค้าระวังได้ของมีตำหนิ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เจ้านายให้โอกาสต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเหมาะ ใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน นักขายจะปิดการขายได้ไม่ยาก คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักทำให้ยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ติดต่อเรื่องงานราบรื่น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย มีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ทำธุรกิจออนไลน์จึงจะได้เงินดี มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เดินทางได้ลาภ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสต่อเนื่อง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย เหมาะติดต่อเจรจาเรื่องสำคัญ ริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ จะประสบผลสำเร็จ ถ้าไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ ด้านความรักสถานะขาดความชัดเจน คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภทางการเงิน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก มีคนชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย เรื่องงานไร้ปัญหา ส่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน