ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
ดวงวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดเดินทางได้ลาภ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ราศีใดคนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน อย่าหลงเชื่อ คำคนง่ายๆ ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ นักธุรกิจอย่าวางใจลูกค้า เผลอเมื่อไหร่จะหนีไปอยู่กับคู่แข่งทันที การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักเอาใจยาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ต้องทำงานด้วยความไม่ประมาท หลายคนเสียเครดิตเรื่องงาน ผู้ใหญ่เจ้านายช่วยอะไรได้ไม่มาก การเงินรั่วไหลไปกับเรื่องเกินจำเป็น งดเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ทรัพย์สินมีค่าจาก ผู้สูงอายุในครอบครัว การงานโดยรวมไร้ปัญหา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ความรักทำให้คนรอบข้างต้องอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญามีปัญหา คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินได้มาก็ใช้ไปไม่ขัดสน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน คนรักให้กำลังใจดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน ลูกน้องบริวารให้ความเคารพ แต่การเงินใช้จ่ายเกินจำเป็น ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์ทุกประเภท คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เดินทางได้ลาภ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุน หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ การเงินหมุนเวียนดี รับจ่ายคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักน่าอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ติดต่อประสานงาน ราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผน เพื่อนร่วมงานให้การช่วยเหลือดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีสิ่งต้องทำหลายเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว บริหารอารมณ์ไม่ดีจะมีปัญหากับคนรอบข้าง หลายคนต้องเดินทางกะทันหันหรือเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน หมดเงินไปกับเรื่องไร้ประโยชน์ เพศตรงข้ามทำให้ทุกข์ใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า เจรจาธุรกิจก้าวหน้า ค้าขายได้กำไรตามแผน แต่ระวังการเงินรั่วไหลไปกับสิ่งไม่จำเป็น เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักเอาใจคุณเป็นพิเศษ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทน คุ้มค่า เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน