ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2565
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดการเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ราศีใดบอกรักใครจะได้ความรักกลับมาไม่ผิดหวัง

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ความรักน่าอิจฉา คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เพื่อนฝูงขอยืมเงิน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ความรักสดใสมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามเป้าหมาย ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก คนทำธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สังสรรค์กับเพื่อนฝูงจะได้สิ่งดีๆ กลับมา คนรักไม่ทำให้ ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี อย่าเครียดจะทำให้ปวดหัวเปล่าๆ คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะมีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายเริ่มยิ้มออก เพื่อนฝูงนำลาภผลมาให้ ความรักสถานะชัดเจน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า การงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี ค้าขายเริ่มมีทิศทางดีขึ้น คนทำธุรกิจลูกค้าให้ความไว้วางใจ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้ปัญหา งานกองโตบนโต๊ะไม่พอให้ทำในวันนี้ การเงินหมุนเวียนดี ก็จริง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คิดเสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง อย่าเชื่อคำคนง่ายๆ วิธีทำงานแบบเดิมๆ จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป ต้องคิดใหม่ทำใหม่เจ้านายจึงจะเห็นคุณค่า การเงินเสี่ยงรั่วไหล คนรักเอาใจยาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้อง เล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ แต่การเงินยังหมุนเวียนดี การลงทุนทุกประเภทได้ผลตอบแทนเป็นบวก คนรักให้กำลังใจดี สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง ยิ่งคาดหวังมากยิ่งมีเรื่องปวดหัว แต่การเงินยังหมุนเวียนดี นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า คนค้าขายเริ่มยิ้มออก ได้ลาภจากเพศ ตรงข้าม ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต มนุษย์เงินเดือนเหมาะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง ส่วนคนที่มีกิจการอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนคล่องดี บอกรักใครจะได้ความรักกลับมาไม่ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ควบคุมสถานการณ์รอบตัว ได้ดี ด้านความรักลงตัว สาวหลายคนจะถูกบอกรักอย่างน่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน