ดวงเด่นรายวัน
วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี เรื่องวุ่นวายไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ความรักดีวันดีคืน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภจากการลงทุน สบายๆกับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า หลายคนจะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น แต่การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ หลายคนจะหมดเงินไปกับการเดินทางและสิ่งของพุ่มเฟือยเกินจำเป็น คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การงานสะดุดติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู พูดคุยกับคนแปลกหน้าระวังเสียทรัพย์ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง หลายคนถูกทวงหนี้ ด้านความรักขาดสีสัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน คำพูดทำให้ผิดใจกับคนรอบข้าง ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ก่อนเซ็นสัญญาต้องตรวจสอบเอกสาร ให้ดี อย่าให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงิน ความรักติดลบ คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เรื่องงานไม่ราบรื่นนัก เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ามาจากหลายช่องทาง ความรักลงตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักลงตัว คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน โชคลาภมาจากเพื่อนฝูง เรื่องงานไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ด้านความรักคนโสดจะไม่เหงา อีกต่อไป สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วขึ้น ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไว้ใจได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ปัญหาอุปสรรคมาจากคนรอบข้าง การเงินเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ตัดสินใจไม่เด็ดขาดจะพลาดเรื่องสำคัญ ด้านความรักมาถูกทาง หลายคู่เอาใจใส่กันมากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความเมตตาช่วยเหลือ หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำ ให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนโสดอาจพบรักกับคนต่างวัย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน