ดวงเด่นรายวัน
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ผลงานเข้าตานาย ผู้ใหญ่เมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง แต่ต้องมีสติให้มาก ระวังปะทะคารมกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เรื่องงานไร้ปัญหา บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักน่าอิจฉา คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ตัว การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความ ไว้วางใจ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ความรักน่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล เห็นสิ่งของถูกใจอยากซื้อไปหมด สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการสังสรรค์ งดทำนิติกรรมสัญญา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี บริวารไว้ใจได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจเหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักน่าอิจฉามาก คนรักช่างเอาใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างสบายใจ ติดต่อเรื่องงานราบรื่น ได้โอกาสแสดงผลงานต่อเนื่อง เริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้า คนรักนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนใกล้ชิดมาขอยืมเงินถึงบ้าน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายไม่เห็นคุณค่า แต่การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนโสดเหงาใจมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่าย เกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ คนรักเอาใจยาก สีน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพื่อนฝูงให้ลาภ เหมาะขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ใช้จ่ายเงินมากก็จริง แต่ตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน