ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2565

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดเจรจาการค้าได้รับการสนับสนุน ราศีใดคนรักเอาใจเก่งมาก

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง อย่าคาดหวังความสำเร็จให้มาก อารมณ์เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ยังไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักขาดสีสัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้ชีวิต ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เข้าพบผู้ใหญ่ เจ้านายจะได้รับความเมตตา คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เดินทางได้ลาภ ทุกอย่างราบรื่น เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ริเริ่มทำสิ่งใดประสบผลสำเร็จ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาการค้าได้รับการสนับสนุน คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่คำพูดสร้างปัญหา เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต พูดให้น้อยทำให้มากจึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การเงินใช้จ่ายเกินจำเป็น งดซื้อสินค้าออนไลน์ คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่คนค้าขายยังต้องทำใจ ช่วงนี้กำไรไม่เป็นไปอย่างที่คิดไว้ ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ให้โชค ได้ลาภจากการลงทุน ทุกอย่างราบรื่นตามแผนที่วางไว้ ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน ค้าขายเริ่มมีกำไรดีขึ้น ความรักเป็นสีชมพู คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง แต่หลายเรื่องทำให้ปวดหัว ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรั่วไหล ใช้จ่าย เกินตัว ค้าขายรายได้ต่ำกว่าเป้า ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักยังอยู่ข้างคุณเสมอ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง แต่ระวังอารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้เพลินมือ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี การเงินเริ่มหมุนเวียนคล่องขึ้น มีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ หลายคนมีเงินไปใช้คืนเงินกู้นอกระบบ คนรักทำตัวอยู่ในโอวาท สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน คนทำงานมีเรื่องให้ ปวดหัว ติดต่องานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนค้าขายเริ่มมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้รกสมอง แต่การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคจะได้ไม่คุ้มเสีย มีคนแปลกหน้ามาหาอย่าให้เข้าบ้าน เพราะอาจทำให้เสียทรัพย์ ความรักลงตัว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน