ดวงเด่นรายวัน
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานโดยรวมไร้ปัญหา พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินลงทุน ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ คนทำธุรกิจการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ลูกค้าให้การสนับสนุนดีขึ้น ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เริ่มมีรายได้มาจากหลายช่องทาง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น ความรักลงตัว คนรักทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนในครอบครัว คนรอบข้างให้การช่วยเหลือดี แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภทางการเงิน มีรายได้จากหลายทาง เหมาะเอาเงินไป ต่อเงิน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ติดต่อเรื่องงานราบรื่น บริวารไว้ใจได้ คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาให้เลือกมากมาย สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องแม้จ่ายมากกว่ารับ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องเสียทรัพย์ไม่คาดฝัน ลูกน้องบริวารไว้ใจไม่ได้ คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ คนรักเอาใจยากมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภไม่คาดฝัน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา การเงินไร้ปัญหา ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เดินทางได้ลาภไม่คาดฝัน รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ หลายคนได้รับข่าวดีจากบุตรหลาน ความรักน่าอิจฉามาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ทุกอย่างดูช้าไปหมด การเงินจ่ายมากกว่ารับ หลายคนเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักลงตัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้ามและคนอายุน้อยกว่า แต่ต้องระวังหลายเรื่อง คนรอบข้างสร้างความวุ่นวาย ติดต่อเรื่องงานไม่ราบรื่นนัก เจรจาการค้าไม่สำเร็จง่ายๆ เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ คนรักยังไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความช่วยเหลือ หลายคนมีข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน