ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)
วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2565

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดได้ลาภจากเพศตรงข้าม ราศีใดสาวหลายคนจะถูกบอกรัก

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค เรื่องเงินใช้จ่ายเกินจำเป็น ไม่เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ความรักน่าอิจฉา เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน สิ่งที่ริเริ่มไว้จะมีคนเห็นคุณค่า การเงินมีทิศทางดีขึ้น เริ่มมีรายได้จากหลายทาง คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินอยู่ใน เกณฑ์ดี ที่จ่ายไปจะได้คืน มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายมอบหมายงานสำคัญให้ทำต่อเนื่อง ความรักน่าอิจฉา คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ทำงานด้วยความอึดอัด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคอาจได้กำไรก้อนโต งดสังสรรค์ทุกประเภท เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน คนรักนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีเรื่องต้องเดินทาง หลายคนเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว แต่อีกหลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุต่างกันหลายปี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นใช้จนเพลินมือ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนใกล้ตัว ขอสินเชื่อสถาบันการเงินจะไม่ผิดหวัง คิดทำสิ่งใดสำเร็จตามแผน คนทำงานเหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย ความคิดและผลงานได้รับการสนับสนุน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ความรักลงตัว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ความรักน่าอิจฉามาก สาวหลายคนจะถูก บอกรัก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ถ้าโชคดีจะได้รับชำระหนี้คืน ของที่เคยทำหายจะหาเจออย่างคาดไม่ถึง คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะ เสี่ยงโชคเก็งกำไร ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมา คุ้มค่า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานเป็นไปตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น บริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผลงานเป็นที่ยอมรับ มีโอกาสเสนองานต่อที่ประชุมต้องทำให้ดี คนทำธุรกิจลูกค้าให้ความไว้วางใจ หุ้นส่วนให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน