ดวงเด่นรายวัน
วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ หลายคนชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น คนรักทำให้หงุดหงิด สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินเสี่ยงรั่วไหล การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ แต่เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่ริเริ่มไว้เริ่มได้ผลตอบแทนกลับมา คนรอบข้างให้ความสำคัญ ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักพึ่งพาได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไร้ปัญหา แต่การลงทุนต้องพักไว้ก่อน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนโสดจะรับไมตรีไว้คงไม่เป็นไร แต่คนมีคู่แล้วต้องรักษาระดับความสัมพันธ์ให้ดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วจะได้ลาภก้อนโต การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักจะดูแลเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ค้าขายจะมีรายได้คุ้มเงินลงทุน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวเสี่ยงสูญหาย ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ระวังเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ความรักดีวันดีคืน คนรักจะแสดงออกว่ารักคุณมากแค่ไหน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้สิ่งขอมีค่าจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาทวงหนี้หรือขอยืมเงิน ถึงบ้าน อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียชื่อเสียง พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องดี คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานต้องเอาใจใส่มากขึ้น ปล่อยลูกน้องทำงานแทนจะเกิดความเสียหาย การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ด้านความรักทำให้อึดอัดใจ หลายคู่พูดจากันน้อยลง ต้องการเอาชนะกันอย่างไร้เหตุผล สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เรื่องงานสถานการณ์คลี่คลาย สิ่งร้ายๆ ได้ผ่านไปแล้ว ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้ผลน่าพอใจ ทำธุรกิจเสื้อผ้าและเครื่องประดับสตรีจะได้ผลตอบแทนดี ความรักเป็นสีชมพู คนรักทำให้ยิ้มได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ด้านการเงินระวังใช้จ่ายเกินจำเป็น สาวๆ เห็นอะไรอยากซื้อไปหมด ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักเอาใจเก่งมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนในครอบครัว แต่มีปัญหาที่แยกไม่ออกระหว่างเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว การตัดสินที่เด็ดขาดจะทำให้ผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องปวดหัวมากนัก การเงินเริ่มมีทิศทางขึ้น คนรักเอาใจยาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน