ดวงเด่นรายวัน
วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ.2566
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ดวงเด่นรายวัน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์ คนรอบข้างพึ่งพาได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร จะไว้ใจให้ดูแลเรื่องเงินไม่ได้ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดเจอคนที่ใช่ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงอายุ ผู้ใหญ่เมตตา เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ความรักดีวันดีคืน คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ผู้ใหญ่เมตตา เสนองานไปเจ้านายเอาด้วยหมด ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่จะไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด อุปสรรคมาจากบริวารและเพศตรงข้าม สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การงานไร้ปัญหา แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ศัตรูจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ไม่เหมาะจัดประชุมพิจารณาเรื่องเงิน คนรักเอาใจยาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ติดต่อเรื่องงานใครไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เพื่อนร่วมงานตั้งแง่เป็นศัตรู ผลงานออกมา ไม่ดีจะถูกเจ้านายเพ่งเล็ง การเงินรั่วไหลเพราะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ไม่เหมาะลงทุนทุกประเภท ความรักลงตัว หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้รับข่าวดีเรื่องงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนพอไปได้ งดการสังสรรค์ทุกรูปแบบ เดินทางระวังอุบัติเหตุ ความรักลงตัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคนจะมีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ควรทำตัวให้พร้อมรับสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นกับชีวิต สิ่งดีๆ เป็นได้ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงินรวมถึงเรื่องของความรัก คนโสดพบคนถูกใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เสนองานให้นายดูต้องรอบคอบเป็นพิเศษ เสนองานต่อที่ประชุมระวังตัวเลขผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ งดใช้จ่ายลงทุน ความรักไม่ราบรื่น คนรักเอาใจยาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผลงานก้าวหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนค้าขายไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ความรักลงตัว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อประสานงานกับเพศตรงข้ามการงานจะราบรื่นกว่าที่คิด ความรักลงตัว แต่ถ้าใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ การเงินไร้อุปสรรค สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภจากการลงทุน การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ความรักสดชื่น คนรักเอาใจทั้งวัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีหลายเรื่องให้ปวดหัว มีทั้งงานใหม่งานเก่าที่ต้องสะสาง ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ทำไม่ดีขึ้นมาจะถูกเพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักไว้ใจได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน