ดวงเด่นรายวัน
วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2566
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนก้มหน้าก้มตาทำงานแบบไม่รู้จักเหนื่อย ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้และมีเหลือเก็บ คนค้าขายยังพอมีกำไรให้ยิ้มออก ความรักลงตัว ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย สิ่งที่ริเริ่มหรือลงทุนลงแรงไปในช่วงที่ผ่านมาจะได้ผลลัพธ์กลับมาอย่างน่าพอใจ จะมีลู่ทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ ความรักทำให้ชีวิตดีขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งได้ เหมาะขอความช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งงานที่หวังไว้ ส่วนคนทำงานส่วนตัวต้องพึ่งตัวเองไปก่อน การเงินหมุนแบบฝืดๆ ต้องประหยัดให้มากขึ้น งดใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักต้องหวานใส่กันให้มากขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานต้องเอาใจใส่ต่อเนื่อง ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีมีโอกาสได้เปลี่ยนงานสูง การเงินเริ่มหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น ด้านความรักติดลบ หากทะเลาะกันก็อย่าให้นานข้ามวัน สีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภคนอายุน้อยกว่า การเงินรับจ่ายพอกัน โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องดี แต่โอกาสดีๆ ในชีวิตมาถึงแล้ว ถ้าแสดงฝีมือเต็มที่จะทำให้การงานมั่นคงและก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ คนรักช่างเอาใจเป็นพิเศษ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ทำธุรกิจเป็นนายหน้าให้ผลตอบแทนดี วันนี้เจ้านายพูดอะไรไม่เข้าหูต้องทำใจเย็นๆ ก้มหน้าทำต่อไปแล้วทุกอย่างจะดีเอง ด้านความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจยากมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ขอเพียงมีงานทำมีเงินใช้ก็พอใจแล้ว เพราะช่วงนี้เงินทองหายาก ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี ความรักสถานะดีขึ้น คนรักทำงานสร้างตัวอย่างจริงจัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ทุกอย่างดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่เจรจาค้าขายที่ดินหรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่จะไม่สำเร็จง่ายๆ ความรักจัดว่าน่าอิจฉา สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ความรักจัดว่าหวานมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินไร้ปัญหา มีรายได้มาจากหลายทาง แต่เสี่ยงโชคเก็งกำไรยังต้องงดไว้ก่อน ทำงานกับผู้ใหญ่ต้องอ่อนน้อมถ่อมตน เจ้านายว่าอย่างไรก็ต้องอดทนทำไปก่อนแล้วชีวิตจะดีเอง คนรักนำความสุขมาให้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานต้องรอบคอบให้มาก ไม่จำเป็นอย่าให้ใครทำงานแทน จะเกิดความเสียหายและเสียความน่าเชื่อถือ การเงินไม่คล่องมือ รายจ่ายมากกว่ารายรับ ด้านความรักสดใส คนรักวางตัวดีเอาใจเก่งมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องเงินต้องวางแผนให้ดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ที่ลงทุนไปจะได้คืน คนมีลูกน้องบริวารต้องปวดหัว ใช้ทำงานอย่างหนึ่งแต่จะได้งานกลับมาอีกอย่างหนึ่ง วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

“ข่าวสดมูเตลูxLuckydose” รวม #วอลเปเปอร์สายเทพ ออกแบบตามพื้นดวงและด้านมงคลที่คุณต้องการเสริม คลิกที่ > https://www.luckydose.co/partner/khaosod

ดาวน์โหลดภาพวอลเปเปอร์มงคล หนุนดวงชะตา “องค์พระพิฆเนศ ปางบันดาลใจ”และ “พระพิฆเนศ พระสิทธิ คณปติ” พร้อมรับชุดตัวเลขแห่งความสำเร็จ เสริมความสำเร็จตามที่คุณขอพรในด้านต่างๆ อาทิ หน้าที่การงานเติบใหญ่ การเงินมั่งมี สุขภาพแข็งแรง ความรัก และการศึกษา อิ่มสุข อิ่มทรัพย์ ครอบครัวร่ำรวยโชคลาภ

หากใครทำงานเหน็ดเหนื่อย #แลกทรัพย์ด้วยหยาดเหงื่อ ไม่เคยมีโชค หรือได้รับลาภลอยเหมือนคนอื่นการเลือกของมงคลประทับ #พระพิฆเนศ องค์เทพแห่งความสำเร็จ ให้ถูกต้องตามด้านที่คุณต้องการขอ ก็จะส่งผลให้คุณมีโอกาสสำเร็จมากยิ่งขึ้น

1 ใน 8 ของมงคลประจำองค์ที่เหมาะกับคุณ คือ #สังข์ศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางอุดมมงคลยิ่ง ประทานความสุขและความสำเร็จตามความเชื่อของโหราศาสตร์ไทยและฮินดูมาเป็นระยะเวลานาน

ข้อมูลวอลเปเปอร์เสริมดวง เสริมมงคล คลิกที่ > https://www.luckydose.co/partner/khaosod

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน