ดวงเด่นรายวัน
วันอังคารที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2566
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก โดยเฉพาะเรื่องงาน ทำดีถือว่าเสมอตัว ทำไม่ดีขึ้นมาจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง ลูกน้องบริวารอย่าไว้ใจให้ทำงานสำคัญ ความรักลงตัว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่ให้โอกาส รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน เดินทางไกลไม่ส่งผลดี คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อประสานงานกับเพศตรงข้ามได้รับความร่วมมือเป็นพิเศษ หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด การเงินหมุนเวียนคล่อง คนรักลงตัว สีทองเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิดใจ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก การเงินรั่วไหล การลงทุนทุกประเภทต้องพักไว้ก่อน ความรักน่าอิจฉา คนโสดได้พบคนถูกใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่คนรอบข้างไว้ใจไม่ได้ โดยเฉพาะลูกน้องบริวาร ให้ถือเงินจะเกิดความเสียหาย การเงินจ่ายมากกว่ารับ เดินทางไกลให้โทษ ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ คนรักทำให้ยิ้มได้ คนโสดเหงาใจมาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก ต้องปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามธรรมชาติ ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าต้องทำใจ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรักวางตัวดีมาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ บุตรบริวารให้ลาภ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน เหมาะขอความช่วยเหลือ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว ด้านความรักหลายคู่หวานใส่กันจนน่าอิจฉา สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรตัวเลขบัญชียังเป็นบวก ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ คนมีคู่แล้วความรักน่าอิจฉามาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากผู้สูงอายุ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนแบบฝืดๆ แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม ความรักขาดสีสัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคและลงทุน เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท เจรจาเรื่องเงินจะสำเร็จตามแผน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพื่อนฝูงให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ความรักนำความสุขมาให้ คนรักเป็นกำลังใจให้ทั้งวัน สีทองช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรอบข้างสร้างปัญหา เสียทรัพย์เพราะเพื่อนฝูง งดสังสรรค์ทุกประเภท ความรักนำความสุขมาให้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน