ดวงเด่นรายวัน
วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เรื่องงานก้าวหน้า ใช้ความสามารถเฉพาะตัวจัดการได้อย่างไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน คนรักมีความเห็นไม่ตรงกัน ยากจะหาจุดลงตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานก้าวหน้าดี แต่ถ้ามีปัญหาต้องรีบสะสาง ไม่เช่นนั้นอาจบานปลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต การเงินรั่วไหลไปกับการซื้อของออนไลน์และเพศตรงข้าม ด้านความรักต้องระวังให้มาก คนรักอารมณ์แปรปรวน ชวนทะเลาะไม่เลิก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำธุรกิจออนไลน์จะก้าวหน้าเร็วและได้ผลตอบแทนดี ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะพูดคุยเรื่องยศตำแหน่งที่หวังไว้ ด้านความรักต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานต้องรอบคอบ ระวังเอกสารสำคัญผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีเรื่องเสียทรัพย์เพราะบุตรบริวารและการสังสรรค์ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ ความรักสถานะดีขึ้น คนรักไม่ทำตัวเหลวไหลอยู่ในโอวาทดี สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานไร้ปัญหา ทั้งงานด่วนงานบริหารจัดการได้เสร็จทันเวลา การเงินเริ่มลงตัว ทั้งรายได้หลักและรายได้เสริมทำให้ยิ้มได้ ด้านความรักสุดเยียวยา หลายคู่คงต้องแยกกันอยู่สักพัก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน หลายคนอาจถูกมองข้ามความสำคัญ ความอดทนเท่านั้นจึงจะทำให้ก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปได้ การเงินเริ่มหมุนเวียนคล่องขึ้น มีรายได้จากช่องทางขายของออนไลน์ ด้านความรักทำให้เหนื่อยใจ หลายคู่จ้องใช้อารมณ์ใส่กัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เข้าพบผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือจะเกิดความเป็นมงคลกับตนเอง รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ทั้งร่างกายและจิตใจพร้อมสู้งานเต็มที่ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินรับจ่ายคล่องมือ ด้านความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทางและพบปะสังสรรค์ ติดต่อเรื่องงานประสบผลสำเร็จ สิ่งที่ริเริ่มไว้มีคนเห็นคุณค่า การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังได้ของไม่ตรงปก ความรักติดลบ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การเงินรับจ่ายคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานพอไปได้ ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน ความรักสถานการณ์ดีขึ้น คนรักเอาใจตัวเองน้อยลง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตนเอง ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานต้องเอาใจใส่มากขึ้น ปล่อยลูกน้องทำงานแทนจะเกิดความเสียหาย การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ด้านความรักทำให้อึดอัดใจ หลายคู่พูดจากันน้อยลง ต้องการเอาชนะกันอย่างไร้เหตุผล สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเก่าๆ ที่มีปัญหาจะได้รับการสะสาง ได้คนช่วยเหลืองานดี เหมาะเริ่มกิจการของตัวเองอย่างจริงจัง การเงินรับมากกว่าจ่าย ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดพบคนที่ใช่ แต่ต้องใช้เวลาเรียนรู้กันให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน