ดวงเด่นรายวัน
วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการสังสรรค์ เหมาะพบผู้คนหมู่มาก เจรจาเรื่องงานได้รับการสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินจะไม่ผิดหวัง ค้าขายจะได้กำไรตามแผน การลงทุนได้ผลตอบแทนเป็นบวก ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเสี่ยงโชค เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน สิ่งที่คิดริเริ่มไว้จะมีคนเห็นคุณค่า ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนดี เรื่องเงินต้องประหยัดให้มาก อย่าใช้จ่ายเกินตัว วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ อยากขออะไรให้ขอเลย เรื่องงานผ่านไปได้แบบไม่หนักใจ ใช้ความสามารถเฉพาะตัวแก้ไขปัญหาได้ทุกเรื่อง ความรักสถานะชัดเจน หลายคู่ทำตัวน่าอิจฉามาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลเกินคุ้ม เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เรื่องงานเป็นไปตามแผน ทำธุรกิจอาหารได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักจัดว่าก้าวหน้า หลายคู่ทำตัวติดกันดูแล้วน่าอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง ยิ่งเดินทางมากชีวิตยิ่งก้าวหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนพึ่งพาได้เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ แต่การเงินมีเกณฑ์รั่วไหล จะหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์ วันนี้คนรักเอาใจเก่งมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ถ้าโชคดีผู้ใหญ่ในบ้านจะให้เงินใช้ คนทำงานเหมาะพูดคุยเรื่องยศตำแหน่งที่เจ้านายเคยรับปากไว้ เรื่องเงินต้องประหยัดให้มาก ด้านความรักลงตัวมาก หลายคู่เริ่มทำงานสร้างครอบครัวอย่างจริงจัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในที่ทำงาน ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เจรจาซื้อขายประสบผลสำเร็จ ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนรักช่างเอาใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง ค้าขายได้กำไรตามแผน ด้านความรักต้องหันหน้ามาคุยกันให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัยและผู้ใหญ่ในครอบครัว คนมีเจ้านายจะได้รับการสนับสนุน เหมาะแสดงผลงานให้เข้าตา การเงินรับจ่ายพอกัน แต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องมือดี ด้านความรักลงตัวมาก คนโสดพบคนถูกใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า รายได้มาจากทั้งงานหลักและงานเสริม ขอยืมเงินใครมีโอกาสได้สูง คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แต่คนรักเอาใจยาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มีเงินเหลือเอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เรื่องงานไร้ปัญหา เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ เจรจาค้าขายได้ผลตอบรับดี การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง คนโสดทนเหงาไปก่อน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กจะได้ผลตอบแทนดี มีเงินให้ใช้ไม่ขาดมือ ไม่ต้องหยิบยืมคนรอบข้าง ด้านความรักลงตัว เหมาะพูดคุยเรื่องสร้างครอบครัวอย่างจริงจัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน