ดวงเด่นรายวัน
วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดนักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ราศีใดให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ผู้ใหญ่ให้คุณ เจ้านายให้โชค คนทำงานเหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ส่วนคนว่างงานเหมาะของานทำ ความรักสถานะดีขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เริ่มงานด้วยความคึกคัก งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักหวานจนคนรอบข้างต้องอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ด้านความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่งมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล รับโทรศัพท์ระวังถูกหลอกให้โอนเงิน ความรักหวานกำลังดี คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เปิดกิจการจะมีกำไร การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายจะเกิดผลดีหลายด้าน คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนอยู่แดนไกล การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง แต่เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนดี ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนโสดเริ่มมีความหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี สิ่งที่คิดริเริ่มไว้ได้รับการตอบรับ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าเข้าบัญชี ถ้าโชคดีจะได้รับชำระหนี้คืน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย แต่ระวังคนที่บ้านสร้างปัญหา พูดจากันไม่รู้เรื่อง คนที่ทำงานพึ่งพาไม่ได้ ลูกน้องทำเรื่องให้ปวดหัว ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน หงุดหงิดทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว พูดจาไม่คิดอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด การเงินหมุนเวียนดีจริง แต่จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ เอามาลงทุนจะได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้รับการสนับสนุน หลายคนได้รับชำระหนี้คืน คนรักให้กำลังใจดีมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูงหรือคนวัยเดียวกัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักทำงานหนักเพื่อครอบครัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ใช้งานอย่างหนึ่งแต่จะทำมาให้อีกอย่างหนึ่ง ให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ด้านความรักลงตัวมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน