ดวงเด่นรายวัน
วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2567
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน -  วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2567

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น วันนี้อาจมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นไหว เรื่องงานไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภ และการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา ลูกน้องบริวารทำให้หงุดหงิด ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน การประชุมเรื่องเงินควรเลื่อนออกไปก่อน ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ ด้านความรักดีขึ้นชัดเจน คนโสดพบคนถูกใจที่สูงวัยกว่า สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ทรัพย์จากคนสูงวัย การงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ หลายคนมีโชคลาภทางการเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักเอาใจเก่งมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงวัย คนค้าขายรายได้เริ่มเป็นไปตามแผน ระวังคำพูดสร้างศัตรูพูดจาไม่คิดอาจทำให้เสียเครดิต ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น ความรักลงตัว คนรักช่างเอาใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล คนทำธุรกิจต้องคิดหนัก กำไรไม่เป็นไปตามแผน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักน่าอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง แต่ต้องระวังหลายเรื่อง ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เอาใจยาก คนทำธุรกิจอย่าไว้ใจลูกน้องบริวาร ความรักสถานะดีขึ้น คนรักเอาใจเก่งมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนในครอบครัว เรื่องงานไร้อุปสรรค เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง สิ่งที่ลงทุนไปเริ่มได้ผลตอบแทนกลับมาคุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ด้านความรักลงตัว คนรักวางตัวดีอยู่ในโอวาท สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี แต่การเงินมีปัญหา นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ ระวังเพื่อนฝูงขอยืมเงิน งดเสี่ยงโชค คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผลงานก้าวหน้า ศัตรูที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า แต่การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากต้องงดไว้ก่อน ความรักน่าอิจฉา คนรักพร้อมทำทุกอย่างที่คุณต้องการ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ผลงานเป็นไปตามแผน ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี ถูกยั่วโมโหจะรู้สึกเฉยๆ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะลงทุนทุกประเภท ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี มีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายวัน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ความรักลงตัว คนรักช่างเอาใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย เหมาะแสดงผลงาน ให้เป็นที่ปรากฏ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือนักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว คนรักวางตัวดี สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน