ดวงเด่นรายวัน
วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2567
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ มีโอกาสได้เงินก้อนโตเข้ากระเป๋า แต่ต้องควบคุมสติอารมณ์ได้ดี เพราะศัตรูในที่ทำงานอาจชวนทะเลาะตั้งแต่เช้า ด้านความรักน่าอิจฉา คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน นักธุรกิจจะมีคนอยากร่วมหุ้นทำธุรกิจด้วย การเงินเริ่มหมุนเวียนคล่องขึ้น คนรักวางตัวดีมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า หลายคนได้รับความเชื่อถือจากการทำงาน เสนองานต่อที่ประชุมได้รับการสนับสนุน ค้าขายได้กำไรอย่างที่ต้องการ ความรักสถานะชัดเจนมากขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เริ่มมีเงินจากช่องทางใหม่ๆ เข้ากระเป๋า รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ความรักไม่สดใสเหมือนวันก่อน คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง การเงินหมุนเวียนดี การค้าการลงทุนให้ผลคุ้มค่า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเพศตรงข้ามให้ลาภผลดี เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนไม่คล่องมือมากนัก นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ความรักลงตัวน่าอิจฉามาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานต้องพึ่งตัวเองเป็นหลัก รู้จักปฏิเสธคนอื่นจะทำให้มีเวลาทำเรื่องสำคัญๆ มากขึ้น เรื่องเงินต้องประหยัดให้มาก หลีกเลี่ยงการลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมาก คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย ต้องเอาใจให้ดี สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจเริ่มมีกำไรให้ยิ้มออก นักลงทุนเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เข้าพบลูกค้าจะได้รับการสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินจะประสบผลสำเร็จ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ทุกอย่างดูช้าไปหมด เรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน คาดหวังมากชีวิตจะทุกข์ใจ การเงินไม่คล่องมือมากนัก คนทำธุรกิจมีเรื่องให้ปวดหัว ลูกค้าหนีไปอยู่กับคู่แข่ง คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินประสบความสำเร็จ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานเยอะแต่ไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า หลายคนจะมีไอเดียดีๆ เรื่องทำมาหากิน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ เจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ความรักลงตัวกว่าเมื่อวาน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ การเงินรับเร็วแต่ก็จ่ายเร็วเช่นกัน ระวังเสียทรัพย์จากธุรกรรมออนไลน์ ด้านความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน