คิมเบอร์ลีเผย คนร้ายคดีแอน ทองประสม เคยเข้าไปในห้อง เผยตร.ได้สอบปากคำไปแล้ว แต่หลักฐานไม่ชัด จึงทำได้แค่สงสัย เซ็งคดีไม่คืบหน้า แม้เจ้าหน้าที่จะสืบสวนอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 ส.ค.2565 คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ นางเอกสาวชื่อดังเดินทางเข้าพบตร.สน.ทองหล่อ เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีคนร้ายลักกระเป๋าแบรนด์เนมหรูจากคอนโดมิเนียมที่เดียวกับแอน ทองประสม นักแสดงชื่อดังที่ถูกน.ส.พัฒน์นรี หรือนุ้ย ประสงค์ศิลป์ ผู้ช่วยเลขาฯ ลักทรัพย์สินไปเกือบ 20 ล้านบาท

ทางคิมเบอร์ลีเผยว่า ตำรวจยังคงติดตามคดีของตนอยู่ แต่ยังไม่มีความคืบหน้า สำหรับคนร้ายในคดีพี่แอนนั้น ไม่สามารถระบุได้ว่าเกี่ยวข้องกับคดีของตนหรือไม่ เพราะช่วงที่กระเป๋าหายไปนั้น ใช้เวลานานกว่า 3-4 เดือน วงจรปิดในที่พักก็ถูกบันทึกทับของเก่าลงไปแล้ว จึงทำได้แค่สงสัยเท่านั้น

โดยหลังตนเข้าแจ้งความ ทางพนักงานสอบสวนได้ใช้ขั้นตอนเดียวกันกับของพี่แอน ด้วยการนำผู้ที่เกี่ยวข้องสามารถเข้ามาในห้องพักของตนมาสอบปากคำทั้งหมด 5 คน รวมถึงตัวผู้ต้องหาในคดีของพี่แอนด้วย แต่ตอนนั้นไม่มีพยานหลักฐานที่จะสาวไปถึงผู้กระทำผิด ทราบว่าทางตำรวจได้ติดตามไปยังโรงรับจำนำหลายแห่ง เพื่อสอบถามว่ามีการรับจำนำกระเป๋าไว้หรือไม่ แต่ส่วนใหญ่แล้ว โรงรับจำนำจะรับเฉพาะเครื่องประดับ ทำให้ยากต่อการติดตามของคืน

จากเหตุการณ์ที่เกิดกับตนนั้น ทำให้จากนี้ก็จะไม่เปิดโอกาสให้ใครเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวอีก ข่าวของพี่แอนที่เกิดขึ้นสร้างความรู้สึกช็อก ส่วนตัวนั้น ตนกับผู้ต้องหามีความสนิทกัน เขาได้เข้ามาในห้องพักของตนบ่อย แต่ทุกครั้งก็อยู่ด้วยกัน หลังทราบข่าวพี่แอน รู้สึกเข้าใจคนหัวอกเดียวกันว่า มันเจ็บปวด เจ็บใจมากแต่ไหน จึงส่งกำลังใจให้ทันทีที่ทราบข่าว

ทั้งนี้ทางตำรวจรับปากว่า ยังคงสืบสวนสอบสวนคดีของตนอยู่ เพราะตำรวจเองยังคาใจว่าใครเป็นผู้ลักกระเป๋าของตนไป ส่วนเรื่องปัญหาติดเล่นการพนันของตัวผู้ต้องหา ตนไม่เคยทราบมาก่อน และสุดท้ายก็ขอให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ใครที่ทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับผลนั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน