ดราม่า บอล โชค รถแห่ หลังออกมาเปิดใจในโหนกระแส บอล เคลียร์ใจ เล่นงานคู่ เผย50งาน มีเหมือนเดิม โชคยันไม่เห็นเมียดีกว่าแม่ นัสน้อมรับเสียงวิจารณ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 ส.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บอล เชิญยิ้ม พร้อมด้วย ดอน พชรกร ผู้จัดการบอล โชค โชคมงคล หรือโชค รถแห่ พร้อม นัส ภรรยา และผู้จัดการ ได้เดินทางมาร่วมรายการโหนกระแส เพื่อเปิดใจและเคลียร์ใจกับปัญหาดราม่าต่างๆที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ โดยหลังจบรายการทั้งหมดได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มารอสอบถาม

บอล เชิญยิ้ม เปิดเผยว่า เคลียร์ใจกันแล้ว ให้น้องไปเล่นกับเรา ไปเล่นงานคู่ แต่ถ้าน้องมีงานเดี่ยว น้องก็สามารถไปได้เหมือนเดิม ตนยังรักน้องเหมือนเดิม ยังไงก็คือพี่น้อง ทั้ง 50 งานก็ยังจะมีเหมือนเดิม แต่ถ้างานไหนมันสามารถแยกหรือคืนน้องได้ ตนก็พร้อมจะคืนให้น้องเพราะน้องก็มีวงของน้อง ต่างคนต่างทำงาน น้องร้องเพลงดีมาก ตนไม่ใช่นักร้องอาชีพ แต่พอเรามารวมกันมันเลยดูครบเครื่อง

แต่ตอนนี้โชค คือโชค มงคล ตนก็คือโจ๊กเกอร์แฟมมิรี่ ขอให้เจ้าภาพให้น้องได้ไปทำงานเหมือนเดิม ตนอยากให้น้องเป็นคนที่น่ารักของพี่ๆน้องๆเหมือนเดิม ส่วนเรื่องงาน ที่นครศรีธรรมราช สงขลา ชุมพร และตรัง เจอตนกับโชคแน่นอน โชคมั่นใจได้เลยเมื่อวันนี้ทุกอย่าเคลียร์จบ งานที่เคยจะเท แล้วน้องมารับผิดชอบงานทั้งหมด เพราะเจ้าภาพรอจ่อฟ้อง

ตนมองโชคเหมือนลูก ตนอยากให้น้องกลับมาน่ารักเหมือนเดิม ตนอยากให้มาทำงาน รับผิดชอบงาน ตนอยากให้น้องไปต่อ เรื่องผลประโยชน์มันไม่ใช่เลย ตนไม่เคยหวังผลประโยชน์ ตนอยากให้ออกมามีความสุขด้วยกัน ตนเชื่อว่าจะไม่มีปัญหากันแล้วแหละ ตนให้น้องขึ้นเพลงน้องก่อนเลย เสร็จแล้วค่อยเป็นคิวของตน

ส่วนเพลงที่ร้องด้วยกัน ก็ยังจะร้องด้วยกันอยู่ ส่วนเส้นทางนี้มันน่ากลัวนะ พูดผิดชีวิตเปลี่ยน เหมือนที่น้องออกมาพูด มันก็เลยทำให้เกิดความเสียหาย ส่วนเจ้าภาพที่ติดต่อมาทางคุณนัสนั้น ก็จะให้ติดต่ออีกทีว่าเจ้าภาพสะดวกจ่ายแบบไหนก็ได้หมดเลย

ขณะที่โชค โชคมงคล เปิดเผยว่า ในตอนนี้ตนสนิทใจที่จะไปรวมงานกับพี่บอลอย่างเต็มที่ ทุกอย่างจบลงแล้ว ความสนุกบนเวทีก็ยังเหมือนเดิม เพราะตอนนี้ตนได้เคลียร์ใจกับพี่บอล และพี่ดอนไปเรียบร้อยแล้ว ตนได้พูดความในใจกัยหมดแล้ว ปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดจากการมีความคิดกันคนล่ะแนวทาง ช่วงที่เราทะเลาะกัน ตนก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ ส่วนกระแสสังคม ที่มองว่าตนมาเกาะพี่บอลนั้น พี่บอลก็ได้ตอบแทนแล้วว่า เป็นการรวมกันทำงาน

ด้านนัส ภรรยาโชค เปิดเผยว่า ตนได้เคลียร์ใจกับพี่บอลไปหมดแล้ว เราเคลียร์ใจกันไปหมดแล้ว ส่วนเรื่องอยากรับงานเองนั้น ตนได้ตอบไปในรายการหมดแล้ว อยากขอบคุณพี่บอล ตนยังรัก และเคารพเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ตนเองขอโทษในส่วนที่ทำให้ไม่พอใจ รวมถึงขอโทษทางพี่ดอนด้วย

ส่วนกระแสสังคมเรื่องที่ว่าให้มีภรรยาเมื่อพร้อม โชค โชคมงคล เปิดเผยว่า ตนก็ตอบได้เลยว่า ตนพร้อมแล้ว ด้านนัส ภรรยาโชค เปิดเผยว่า ตนอยู่ตรงนี้ ตนยอมรับคำวิพากษ์วิจารณ์ทุกอย่างอยู่แล้วส่วนเรื่องเงินที่ไม่ยอมจ่ายค่างานบวชนั้น โชค โชคมงคล เปิดเผยว่า ประเด็นนี้ไม่เป็นความจริงเลย ตนมีหลักฐาน ตนตั้งใจจะเก็บเงินไว้ แต่ก็ได้โอนไปแล้ว ตนตั้งใจเก็บเงินบวชเองจำนวน 200,000 และได้โอนให้แม่เรียบร้อยแล้ว รวมถึงที่บอกว่า นัสเก็บซองนั้นไม่จริง ยืนยันว่าไม่ได้มทยุ่งเลย

และเรื่องที่ไม่จริงอีกเรื่องคือเรื่องที่ตนปล่อยให้แม่ใช้หนี้เอง เรื่องนี้ไม่จริงเลย ภรรยาตนไม่เคยมายุ่งเรื่องเงินเลย ตนยังส่งเงินให้แม่ทุกเดือน ส่วนที่บล็อกเบอร์โทร ยอมรับว่ามีช่วงหนึ่งที่ไม่เข้าใจกันกับแม่ และไม่อยากให้ภรรยารู้สึกไม่ดี แต่ตนก็ได้โทรหาพ่อ เพื่อติดต่อแม่อยู่ตลอด

ยืนยันไม่ได้เห็นเมียดีกว่าพ่อแม่ เพราะพ่อแม่คือผู้มีพระคุณ มันคนละส่วนกันเลยกับภรรยา ตนก็เหมือนตัองเป็นกาวใจให้ทั้ง 2 คน ส่วนเรื่องเกรงใจภรรยา และกลัวภรรยานั้น ตนยอมรับว่าตนเป็นทั้ง 2 อย่างเลย อยากให้สังคมให้โอกาส ให้ได้เดินทางนี้ต่อ สิ่งที่ผิดพลาดต้องขอโทษจริงๆ

โชค โชคมงคล เปิดเผยอีกว่า ส่วนที่ตนเคยออกมาบอกว่าถูกกระแสสังคมกดดันนั้น ชี้แจงว่า บางทีคนดูตั้งใจมาดูพี่บอล ซึ่งมีคนบอกว่า ตนเองนั้นร้องเพลงเยอะบ้าง หรือมาหาว่าเกาะพี่บอล จึงทำให้รู้สึกกดดัน ซึ่งในเรื่องนี้ คุณบอล ยืนยันว่าโชคไม่ได้มาเกาะตนเอง แต่เป็นการทำงานร่วมกัน ต่างคนเอื้อกัน และอยากให้น้องโชค เป็นน้องที่น่ารักของทุกคนเหมือนเดิม

ด้านดอน พชรกร ผู้จัดการบอล กล่าวว่า เรื่องทั้งหมดเกิดจากความไม่เข้าใจกัน เกินจากการมีประสบการณ์ไม่เท่ากัน พวกตนโตกว่า จะมีช่องว่างของวัย จูนกันไม่เจอ แต่วันนี้ได้เคลียร์ มันจบ ตนหวังดีกับทุกคน พี่บอลหวังดีกับทุกคน ตนอยากจะฝากน้องทั้ง 2 คนว่า อย่าใช้ความคิดส่วนตัวมามองพวกพี่ในมุมนี้

ตนไม่เคยโกรธน้องๆ ถ้าน้องๆจะยกเลิก 50 คิวงานตนไม่เคยโกรธเลย แต่ลูกค้าเขาก็จะมาฟ้องตน แล้วตนก็ไม่อยากจะฟ้องพวกน้องๆ เพราะตนมองว่าน้องๆเป็นลูก คุยกันมาตั้งแต่แรก แล้วมาวันหนึ่งเปลี่ยนไป ตนอยากให้ทุกคนให้โอกาสน้อง เพราะน้องๆยังใหม่ ตนอยากขอโทษแทนน้อง ส่วน 50 คิวที่เหลือจะทำให้ดีที่สุด และจะเดินหน้าให้ดีมี่สุด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน