Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

อายครีม รีวิว 4 ตัวเด็ด ทารอบดวงตา ไม่เกิดฝูงกา ไม่แพนด้า

11 ธ.ค. 2562 - 13:06 น.

อายครีม รีวิว 4 ตัวเด็ด ทารอบดวงตา ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน ทาทุกคืน ไม่เกิดฝูงกา ไม่แพนด้า

อายครีม ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ รอบดวงตาจึงมีส่วนสำคัญมาก ที่เราต้องดูแลและถนอมเป็นอย่างดี ไม่งั้นก็จะเกิดริ้วรอย ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า มีถุงใต้ตาอีก ตีนกาเห็นเป็นรอยชัดขึ้น

จะมาแนะนำ 4 ตัวช่วยที่ใช้แล้วต้องใช้ซ้ำ เพราะมันช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูสดใส เนียนขึ้น ริ้วรอยจางลง ลองดูว่าแต่ละตัวจะถูกจริตกับสาวๆ หรือเปล่า

Kiehl ‘s Powerful Wrinkle Reducing Eye Cream

นักเคมีของคีลส์ต่อยอดการใช้พลังของ Copper PCA และแคลเซียม ผนึกกำลังที่ทรงประสิทธิภาพ พัฒนาขึ้นเพื่อตรงเข้าจัดการปัญหาความร่วงโรยของผิวรอบตา เนื้อครีมแน่นมากจริงๆ พอทาลงไป สัมผัสได้ถึงการแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยตีนกาได้ตรงจุด ใช้ต่อเนื่อง 4 อาทิตย์ คือ มัน ok มาก ริ้วรอยตื้นๆ ลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด 80% ของผู้ใช้ยังยืนยันอีกว่า ลดเลือนริ้วรอยลึกได้ด้วย ผิวเรียบเนียนขึ้นจริงๆ ตัวนี้ใครกังวลเรื่องตีนกา สอยด่วนค่ะ

Lancôme Advanced Genifique Yeux

เป็นอีก 1 ชิ้นที่ช่วยเรื่องรอบดวงตาได้ดีมาก มีอุปกรณ์เสริมล้ำสมัยทรงไข่มุก light-pearl เป็นแบบหัวนวด เพื่อฟื้นฟูบำรุงความกระจ่างใส ออกแบบมาพอดีเป็นแนวโค้งบริเวณเปลือกตา และใต้ตา ใครมีใต้ตาบวม หมุนหัวนวดเป็นเกลียววงเล็กๆ เร็วๆ จากหัวตาไปหางตาได้เลย

ความพิเศษที่สาวๆ จะหลงรักคือ ช่วยให้ตาดูโตขึ้น บำรุงขนตาให้ยาว และแข็งแรงขึ้น นี่ใช้ทุกวันคือ ขนตายาวขึ้นจริงๆ ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้นเยอะ

Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาระดับพรีเมี่ยมเลย มาพร้อมอุปกรณ์ที่จะมาดูแลผิวรอบดวงตา เคลือบทองคำแท้ ด้วยการนวดเพื่อทำให้เนื้อเซรั่ม ทำงานแบบเห็นผลเร็วขึ้น บอกลาริ้วรอยร่องลึกและใต้ตาคล้ำไปได้เลย เนื้อเซรั่มนุ่มสุดๆ ดีต่อผิวรอบดวงตา

Olay Eyes Pro-Retinol Eye Treatment

เป็นยี่ห้อที่ไม่ควรข้ามเลย มี Pro Retinol ที่ฟื้นฟูบำรุงริ้วรอยร่องลึก และตีนกาโดยเฉพาะเลย เนื้อครีมสีขาวเข้มข้นเนียนๆ และไม่เหนียว ทาลงไปสัมผัสถึงการเข้าไปเติมเต็มร่องลึก ริ้วรอยต่างๆ เน้นหางตาที่เริ่มมีตีนกา ใช้ต่อเนื่อง 4 อาทิตย์เห็นผลชัดเจนเลยค่ะ

อ่านแล้วก็สามารถไปทดลองได้ตามเคาน์เตอร์ได้เลยค่ะ ลองดูว่าอันไหนที่ตรงกับปัญหาของเรา แต่โดยรวม ทั้ง 4 ชิ้น เน้นเรื่องริ้วรอยเหมือนกัน เชิญสาวๆ เลือกได้เลยค่ะ จะได้มีดวงตาสวยๆ ไร้ริ้วรอย หมดปัญหาตาหมีแพนด้าด้วย

โดย aboutbeautydiary
Twitter: beautydiary1989, IG: aboutbeautydiary, FB: Fortune n wong

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อายครีม รีวิว 4 ตัวเด็ด ทารอบดวงตา ไม่เกิดฝูงกา ไม่แพนด้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง