Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

อยู่บ้านลุคส์เซอร์ 9 หนุ่มไว้หนวดเครา ชะนีเก้งกวางใจละลาย

19 เม.ย. 2563 - 11:56 น.

อยู่บ้านลุคส์เซอร์ ก็ไม่ต้องออกไปทำงาน หนุ่มๆ หลายคนจึงไม่โกนหนวดโกนเครา เล่นเอาชะนีเก้งกวางใจละลาย

อยู่บ้านลุคส์เซอร์ ในเมื่อต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ หนุ่มคนดังหลายคนถือโอกาสปล่อยหนวดปล่อยเครา อยากเห็นตัวเองว่ารอดหรือไม่ เพราะดีเอ็นเอขนแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเซลฟี่ในสภาพหนวดหรอมแหรม พร้อมโพสต์ว่าอยากไว้หนวดแต่ได้แค่นี้ แล้วก็ไม่เห็นภาพพยายามไว้หนวดอีกเลย

แต่ แต่ แต่ มีหลายคนไว้หนวดปั๊บ ลุคส์เปลี่ยนทันที จากโอปป้าเป็นหล่อเฟี้ยวสายฝอ หรือบางคนพอหนังหน้ามีหนวดนิดเคราหน่อย หล่อเข้มน่าซบมาก ข่าวสด บิวตี้ จัดมา 9 หนุ่มเริ่มตั้งแต่รุ่นเนื้อหนังมังสากรอบกรุบกริบก่อนน๊า

ไมค์-ภัทรเดช

หนุ่มหล่อมีแฟนแล้ว “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” ขวัญใจ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” แต่เป็นสามีแห่งชาติของชะนีเก้งกวางทั้งประเทศ นอกจากมักเปลือยท่อนบนชวนคนอยู่บ้านออกกำลังกายแล้ว ยังไม่โกนหนวดโกนเคราอีกแน่ะ

แต่ละภาพ แม่เจ้าโว้ย ซิกซ์แพ็คอีก ชะนีเก้งกวางเลือดกำเดาพุ่ง

เมฆ จิรกิตติ์

อีกหนุ่มที่พอไว้หนวดไว้เคราปั๊บแล้วลุคส์เปลี่ยน “เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” นักร้องนักแสดงมากความสามารถ ช่วงกักตัวนี้ไว้หนวดไม่พอ ยังโพสต์ยั่วๆ “อยากจับตัวเธอมากักตัวไปด้วยกัน”

เซลฟี่ในห้องน้ำ ผมเปียก หนวดชื้น โอ้ยยย!! ต้องขนาดนี้เชียวเหรอ

ลี ฐานัฐพ์

“ช่วงนี้ไม่ได้ไปโรงเรียน แม่บอกว่าไว้หนวดได้คุณครูไม่ตี” หนุ่มน้อยเกิดมาจากซีรีส์ “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” เซลฟี่ พร้อมถามอีก “...จะไว้เป็นทรง เปาบุ้นจิ้น หรือ วูล์ฟเวอรีน..”

ทรงอะไรก็ได้จ้า! สาวๆ ปูเสื่อรอหน้าไอจีแล้วล่ะ

อาร์ต พศุตม์

อีกหนุ่มที่ยืนหนึ่งด้านความหล่อล่ำกล้ามแน่น “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” นักแสดงจิตอาสา นอกจากเพิ่งรวมตัวกับเพื่อนๆ แจกหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ ให้กับคนไร้บ้าน รวมไปถึงประชาชนที่ขาดแคลน อีกทั้งยังเอาอาหารไปให้บุคลากรทางการแพทย์เพื่อเป็นการให้กำลังใจด้วย

ยังเซลฟี่อวดหนวดบ่อยๆ ยิ่งรูปนอนไม่ใส่เสื้อ จิกกล้องตาฉ่ำ ทำเอาสาวแท้สาวเทียมหายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว

แดน วรเวช

กาลเวลาทำอะไรผู้ชายคนนี้ไม่ได้เลยจริงๆ “แดน วรเวช ดานุวงศ์” ช่วงนี้ปล่อยหนวดปล่อยเครา แชะภาพทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับหวานใจ “แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” เตรียมของไปบริจาคบ้าง คว้ากีตาร์มาร้องเพลงให้แฟนคลับดูบ้าง แนวคลีนๆ ใสๆ สมกับเป็นตัวเขา

เก้า จิรายุ

พอไม่โกนหนวดไม่โกนเครา บวกปล่อยผมยาวอีก ติสต์ชัดๆ สำหรับนักแสดงที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ “เก้า จิรายุ ละอองมณี” แม้เปิดตัวคบกับนักร้องหน้าเก๋แสนเท่ห์ “วี วิโอเลต วอเทียร์” แล้ว เขาก็ยังเป็นที่รักที่เอ็นดูของสาวน้อยสาวใหญ่ ไม่เสื่อมคลาย

เกรท วรินทร

“ครับ ว่างครับบบบ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ” พระเอกผิวเข้ม “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” กลายเป็นพ่อบ้านมีหนวดไปซะแล้ว “ยั่วๆ บดๆ ครับ 555 วิธีการอยู่บ้านในแบบของเรา ใครอยู่บ้านทำอะไรบ้างเล่าให้ฟังกันหน่อย…”

เอ่อ หนวดดกและดำมากค่ะ

เวียร์ ศุกลวัฒน์

อีกหนุ่มที่ยิ่งไว้ ยิ่งยาว ยิ่งดก ยิ่งดำ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” พระเอกวิกหลายสี แฟนนางเอกวิกน้อยสี ซึ่งสนุกกับการไว้หนวดไว้เคราเป็นอย่างยิ่ง

“มาไว้หนวดแข่งกัน รอดูสิว่า จะเป็นยังไง ก่อนวันทำงานวันแรก จะถ่ายมาให้ดูเด้อ! ...ขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอ คุณพยาบาล และทีมงานทุกๆท่านครับ”

เคน ธีระเดช

พระเอกเมียหนึ่งลูกสอง “เคน ธีระเดช วงศ์พัวพันธ์” มีความละเมียด ออกแบบหนวดด้วย หนุ่มเคนโกนเฉพาะเครา และเล็มตกแต่งหนวดซะกิ๊บเก๋ยูเรก้า ราวพระเอกหนังฮอลลีวูดยุคพีเรียด มอบมงชนะเลิศไปเลยจ้า

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อยู่บ้านลุคส์เซอร์ 9 หนุ่มไว้หนวดเครา ชะนีเก้งกวางใจละลาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง