Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 31 ต.ค. 2563

ผ้าปูเสริมดวง จัดมาจุกๆ ผ้าปูที่นอนตามราศี นอนหลับสบาย เรียกพลังบวกแบบเบิ้มๆ

24 ก.ย. 2563 - 11:37 น.

ผ้าปูเสริมดวง จัดมาจุกๆ ผ้าปูที่นอนตามราศี นอนหลับสบาย เรียกพลังบวกแบบเบิ้มๆ ปังปุริเย่ ทั้งงานเงิน การเรียน และความรักเลยจ้า

ผ้าปูเสริมดวง เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินเรื่อง "สีเสื้อผ้ามงคล" กันไปบ้าง คราวนี้เราก็เลยขอมาพูดถึงสีผ้าปูที่นอนกันบ้าง รับรองว่านอนหลับสบาย ถูกโฉลกกับเราแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าราศีไหนเหมาะกับสีอะไร ไปดูกันเลยค่ะ

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ต้องบอกเลยว่าด้วยความที่ชาวราศีมังกรนั้นเป็นคนฉลาด ไม่ยอมล้มเลิกอะไรง่ายๆ ทุกเป้าหมายที่ตั้งไว้มักจะประสบความสำเร็จเสมอ จึงเป็นคนที่มีพลังเหมาะมากๆ กับการเป็นผู้นำและปกป้องผู้อื่นได้ ดังนั้นผ้าปูที่นอนสีเทาและสีดำจึงเป็นสีที่เหมาะสมกับชาวราศีนี้มากที่สุด จะช่วยเสริมพลังอำนาจในเรื่องงาน โชคลาภ และความรัก ใช้แล้วการงานดี ความรักเลิศแน่นอนค่ะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนอัธยาศัยดี ร่าเริง มีเมตตา โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนน่ารัก ชอบช่วยเหลือคนอื่นๆ แต่จะไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง อาจจะมีกำแพงบางๆ ปิดกั้นตัวเอง รวมไปถึงปิดกั้นความสดใส และความสามารถของตนเองเอาไว้ ดังนั้นผ้าปูที่นอนที่เหมาะก็คือสีม่วงอมแดง หรือสีฟ้าสว่าง เพื่อดึงความมั่นใจในตัวคุณออกมา ทำให้มีคนรักมากขึ้น ที่สำคัญคือ ยังส่งเสริมเรื่องการงานอีกด้วยนะคะ

ราศีมีน (15 มี.ค . – 13 เม.ย.)

ชาวราศีมีนนั้นเป็นคนอ่อนโยนและเอาใจใส่คนรอบข้าง แต่ถ้ามองอีกด้านก็แสดงให้เห็นคนไม่มั่นคง ใครพูดอะไรก็เอนเอียง เชื่อคนง่าย ถือว่าเป็นดาบ 2 คมก็ว่าได้ ดังนั้นแนะนำให้ใช้ผ้าปูที่นอนสีม่วงและสีฟ้าอ่อน จะช่วยเสริมเรื่องความมั่นใจ และไม่อ่อนไหวต่อการเปลี่ยนแปลงได้ง่ายๆ นะคะ เรียกว่าใช้สีเข้มๆ เรียกพลังและความมั่นใจก็ว่าได้

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ชาวราศีเมษเป็นคนที่มีความมั่นใจ มีพลังและทัศนคติแรงกล้า มีความเป็นผู้นำสูงมาก ทะเยอทะยานจนบางครั้งทำให้คนอื่นมองว่าเราเป็นคนดื้อรั้นจนเกินพอดี ดังนั้นเวลาจะทำอะไรต้องคิด ต้องคิดให้ดี อย่าใจร้อน ส่วนผ้าปูที่จะมาเสริมพลังก็คือ ผ้าปูที่นอนสีแดงอ่อนๆ แต่ถ้าอยากช่วยให้ใจเย็นไม่หงุดหงิดง่ายก็แนะนำว่าให้ใช้สีธรรมชาติอย่างเขียวเข้มๆ ก็จะช่วยให้ใจเย็นลงนะคะ

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภนั้นมีความติสท์สูงมาก เป็นคนรักศิลปะและดนตรี อ่อนโยนและเป็นมิตร ข้อสำคัญคือ มีความซื่อสัตย์ และยึดมั่นในตัวเอง ซึ่งบางครั้งอาจถูกมองได้ว่าเป็นคนหัวแข็งไปบ้าง หรืออาจจนลืมมองคนรอบข้าง แนะนำให้ใช้ผ้าปูที่นอนสีน้ำตาล เหลืองและครีม เพราะช่วยเสริมความสัมพันธ์ระหว่างคนรอบข้างให้ดีขึ้น รวมไปถึงเรื่องของความรัก และเสริมดวงโชคลาภด้วยนะคะ เรียกว่าเปลี่ยนทีเดียวครบทุกเรื่องเลยค่ะ

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

เป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา ฉลาด แต่บางครั้งเมื่อสิ่งที่ตั้งใจไม่เป็นอย่างที่ต้องการก็อาจจะทำให้คิดมาก ฟุ้งซ่านจนนอนไม่หลับ แนะนำว่าให้เปลี่ยนไปใช้ผ้าปูที่นอนสีดำ เพราะนอกจากจะทำให้หลับสบายมากขึ้นแล้ว ยังทำให้เธอมีความกระตือรือร้นในการทำงาน อีกทั้งยังทำให้ตัดสินใจได้ดีขึ้น รวมถึงไม่ฟุ้งซ่านด้วยนะคะ

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ข้อดีของคนราศีนี้ก็คือเป็นคนมีความเมตตา รักใครรักจริง ชอบปกป้องดูแลเพื่อนหรือคนรอบข้างเสมอ แต่ก็ส่งผลให้เป็นคนที่อ่อนไหวง่าย คิดมาก เวลามีเรื่องเพื่อหรือคนรอบตัวก็จะกังวลใจ ดังนั้นควรใช้ผ้าปูที่นอนสีขาวเพื่อช่วยทำให้รู้สึกสบายใจ และช่วยเสริมความโดดเด่นในตัวชาวราศีนี้ออกมานะคะ ต้องบอกเลยว่าเป็นสีที่หาง่ายมาก แต่เวลาใช้ก็ต้องระวังให้ดีเพราะเลอะง่ายเหมือนกันนะคะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์เป็นคนมีเสน่ห์ และมองเรื่องความรักสำคัญมากกว่าเรื่องอื่นๆ ดังนั้นเวลาที่ผิดหวังหรือเสียใจ ก็อาจจะทุกข์จนลืมนึกถึงคนรอบข้างไปบ้าง จนบางครั้งถูกมองว่าเห็นแฟนดีกว่าเพื่อน แนะนำว่าควรใช้ผ้าปูที่นอนสีส้ม เพื่อเพิ่มความสดใส ร่าเริง ช่วยทำให้เป็นคนอบอุ่น และเข้าถึงง่ายนะคะ

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนรักความสงบ เรียกว่าสาวมินิมอลก็คงไม่ผิด ที่สำคัญคือเป็นคนที่จริงจังกับทุกอย่าง รักความสมบูรณ์แบบ ส่งผลให้ชาวราศีนี้เครียดง่าย นอนไม่ค่อยหลับบ่อยๆ แนะนำให้ใช้ผ้าปูที่นอนสีเขียว เพราะเป็นสีที่ถูกโฉลกและยังช่วยผ่อนคลาย ไม่ขุ่นข้องหมองใจกับคนใกล้ตัวง่ายๆ ด้วย รับรองว่านอนแล้วฝันหวาน ตื่นมาไม่มีแพนด้าแน่นอนค่ะ

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

เรื่องความความยุติธรรมต้องยกให้ราศีนี้ เพราะราศีตุลย์เป็นคนที่มีเหตุและผล ชอบความสมบูรณ์แบบ แต่ในบางครั้งก็ยังสับสนในใจอยู่บ้างจากสิ่งกระตุ้นรอบๆ ข้าง ดังนั้นแนะนำให้เลือกผ้าปูที่นอนโทนสีพาสเทลอย่าง สีฟ้า สีม่วง และสีชมพู จะช่วยเสริมโชคลาภ การงาน การเงิน และความรักให้เจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ยังเป็นการทำให้ยืดหยุ่น และดูอบอุ่นมากขึ้นด้วย

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ข้อดีของสาวราศีพิจิกก็คือเป็นคนตรงไปตรงมาคิดอะไรก็พูดแบบนั้น ไม่ซับซ้อน ที่สำคัญคือ เป็นคนที่มีจินตนาการ ชอบทำทำสิ่งใหม่อยู่เสมอ ไม่กลัวอุปสรรคที่จะเข้ามา ซึ่งด้วยความเป๊ะนี้เองที่บางครั้งอาจจะทำให้คนอื่นๆ ไม่พอใจ หรืออิจฉา ซึ่งส่งผลให้ชาวราศีนี้รู้สึกอ่อนไหว และเสียใจได้ง่ายๆ แนะนำว่าควรเลือกผ้าปูที่นอนสีแดงเข้มและสีม่วงมาใช้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และเพิ่มพลังให้มีจิตใจเข้มแข็งมากขึ้นนะคะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ราศีสุดท้ายก็คือชาวราศีธนู โดยเธอเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี แม้จะต้องเจอกับอุปสรรคก็ยังเข้มแข็ง ที่สำคัญคือมีความเด็ดเดี่ยว ชอบเข้าสังคม และรักการเดินทางท่องเที่ยว มีบุคลิกที่คล่องแคล่ว ร่าเริง แต่ขณะเดียวกันก็เป็นคนโผงผาง ทำอะไรไม่ค่อยคิด ดังนั้นให้ใช้ผ้าปูที่นอนสีฟ้าและสีเทา จะเสริมโชคลาภ สร้างพลังในการทำงานให้บรรลุเป้าหมายไปได้ด้วยดีนะคะ

โดย SistaCafe

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผ้าปูเสริมดวง จัดมาจุกๆ ผ้าปูที่นอนตามราศี นอนหลับสบาย เรียกพลังบวกแบบเบิ้มๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง