Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 31 ต.ค. 2563

แฟชั่นผ้าโพกหัว รวม 25 ไอเดีย ฮาวทูโพกผมยังไง ให้ปังปะรังปังปี้

27 ก.ย. 2563 - 13:11 น.

แฟชั่นผ้าโพกหัว ฮอตฮิตติดเทรนด์สุดๆ ไปเลยช่วงนี้ กับการโพกผม แต่จะโพกยังไงให้กิ๊บเก๋ มีสไตล์ ไม่ป้า! เราหยิบ 25 ไอเดียหลากหลายลุคส์มาฝาก

แฟชั่นผ้าโพกหัว ช่วงนี้เป็นช่วงที่คนไปเที่ยวกันเยอะมาก ซึ่งไอเทมที่เรามักจะเห็นหลายๆ คนหยิบมาใช้กันเยอะ นั้นก็คือ 'ผ้าโพกหัว' เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดฮอตที่มาแรงมาก! เป็นตัวช่วยเสริมลุคส์ให้ปังมากขึ้น ที่สำคัญคือ คุณไม่ต้องมีสกิลใดๆ เลยค่ะ สามารถโพกผมตามไอเดียที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ได้เลย ง่ายเวอร์ ฟินิชลุคส์ดูสวยเก๋ ดูมีสไตล์มากขึ้นแน่นอน หยิบมาแชร์ในวันนี้ทั้งหมด 25 ไอเดียผ้าโพกหัว ทรงผมสุดปัง ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด จะมีไอเดียผ้าโพกหัวแบบไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

มาแรงยัดผ้าโพกหัว กับสีมัดย้อม ไม่ใช่แค่เสื้อผ้า แต่ผ้าโพกหัวสีมัดย้อมก็สวยเหมือนกัน ดูติสท์ ดูมีสีสันดีด้วย หลายๆ คนน่าจะชอบนะ

ผ้าโพกหัวลายดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งลายที่คนนิยมใช้กันค่อนข้างเยอะ นอกจากจะสวยแล้ว ยังเข้าได้กับทุกชุด แมทช์กับลุคส์ไหน ก็ดูพอดีกับลุคส์นั้น

ลุคส์มินิมอลกับไอเดียผ้าโพกหัวสีขาวลายวงกลมสีทอง ดูเข้ากันนะ แมทช์ออกมาได้สวยมาก ไม่หวือหวา แต่ดูแพง

มันต้องสวยและฮอตให้เข้ากับลุคส์นี้ ผ้าโพกหัวลายเสือดาวสีทองสุดปัง ให้ลุคส์ของสาวผมสั้นอย่างเรา ดูฮอตเวอร์ แบบไม่ต้องพยายาม

เสื้อแขนยาวสีขาวคอกว้างแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ บวกกับไอเดียผ้าโพกหัวลายเก๋ๆ ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับทรงผมของเราได้มากเลย จากลุคส์เรียบๆ ช่วยอัพลุคส์ให้ดูโดดเด่นมากขึ้น

สดใสแบบสาวใหม่ดาวิกา กับไอเดียผ้าโพกหัวสีโอรส ผ้าจะเป็นผ้าแบบซีทรูด้วย คือโพกลงไปแล้วไม่ร้อนมาก ยังไงก็ลองไปหามาใช้กันดู จะได้สวยแบบสาวใหม่เนอะ

คุมโทนสีฟ้าอ่อน ทั้งเสื้อผ้าและผ้าโพกหัว น่ารักมาก เป็นลุคส์ที่ดูเรียบง่าย แต่เหมาะกับวันที่แดดออกอ่อนๆ แต่งตามแล้วไม่ร้อนด้วย

สวยแซ่บแบบสาวเบลล่า มันต้องลุคส์นี้เลยค่ะ แฟชั่นเสื้อเกาะอกไหมพรมสีเหลือง แมทช์เข้ากับผ้าโพกหัวแล้วดูเฟียส ดูเก๋มาก

เสื้อสีเหลืองผ้าลายดอก สดใสน่ารักมาก บวกกับผ้าโพกหัวแบบถักสีขาว ยิ่งเสริมให้ลุคส์นี้ดูคิ้วท์เพิ่มขึ้นไปอีก

ผมสั้นประบ่า กับไอเดียผ้าโพกหัว ดูแล้วก็เข้ากันไม่น้อยเลยนะ น่ารักมากๆ เรียบง่าย ไม่ต้องเซ็ตผมเยอะ เท่านี้ก็รอดแล้ว

เลือกผ้าโพกหัวเก๋ๆ มาใส่กันผืน แล้วถ่ายรูปเล่น รับรองว่าภาพที่ได้ออกมานั้น สวยแน่นอนค่ะ

คุมโทนเป็นสาวหวานไปอีก กับแฟชั่นโทนสีชมพู พร้อมกับผ้าโพกหัวสีเดียวกัน ความน่ารักคือ ผ้าผืนนี้จะมีระบายๆ น่ารักๆ ด้วย ชอบอะ ลุคส์นี้ดูบาร์บี้มากๆ เริ่ด!

ผ้าโพกหัวลายทางผสมกับลายหัวใจสุดน่ารัก มาพร้อมลุคส์คลีนๆ แฟชั่นโทนสีขาว คิ้วท์มากแม่ ไม่หลุดลุคส์มินิมอลมากมายนัก

เป็นสาวสไตล์วินเทจ ยิ่งต้องมีไอเทมนี้ ผ้าอันนี้จะต่างจากแบบอื่นๆ ตรงที่เค้าเป็นแบบผ้าโพกหัวแบบถัก ก็จะได้ความวินเทจบวกกับความน่ารักด้วย

ชุดว่ายน้ำสีขาวสุดแซ่บ กับไอเทมสุดฮอตอย่างผ้าโพกหัว ไปด้วยกันได้นะจ๊ะ ปังมากๆ บอกเลย ต้องพกติดตัวไว้จริงๆ

ลุคส์หวานๆ สไตล์ลูกคุณ เดรสสีชมพูกับผ้าโพกหัวลายดอกสุดหวานแหวว ไปเที่ยว ไปถ่ายรูปได้ รับรองว่าเริ่ด!

ผูกผ้ายังไงให้เพื่อนทัก ก็แบบนี้ไงค่ะ ชอบสีอะ เป็นโทนสีเขียวพาสเทล น่ารัก สดใสมากๆ ยิ่งใส่เสื้อสีเดียวกัน โอ้ย! ใจละลาย

แฟชั่นโทนสีเบจ อาจจะดูเรียบเกินไปสำหรับใครหลายๆ คน ลองเติมความสดใสด้วยผ้าโพกหัวลายสก๊อตสีรุ้งเข้ามา เท่านี้ก็สวยแล้ว บวกกับไอเดียทรงผมลอนคลายสวยๆ เข้ากันมาก

คุมโทนสีเขียว เสื้อแขนตุ๊กตาลายตารางสีเขียวชานม กับไอเดียผ้าโพกหัวสีเขียวเข้าชุด ได้ลุคส์ที่ดูเป็นสาวรักษ์โลก น่ารักมาก มีความละมุน สดใส และคิ้วท์ๆ ชอบ!

คุมโทนหน่อย ใส่แจ็คเก็ตยีนส์ ต้องโพกหัวด้วยผ้าสีน้ำเงินจ้ะ จะได้เข้ากัน มาพร้อมไอเดียทรงผมลอนคลายเบาๆ สวยมาก ชอบลุคส์นี้อะ

แต่งตัวเรียบๆ แบบนี้ บวกกับผ้าโพกหัวสีสันสดใสสไตล์สาวติสท์ ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ ลุคส์ที่ได้จะดูไม่เรียบจนเกินไป เก๋ๆ

สาวผมสั้น กับหน้าม้าของฉัน ก็ว่าน่ารักแล้ว จัดผ้าโพกหัวที่มีลายเดียวกับเสื้อผ้าบวกเข้าไปแบบนี้อีก ความคิ้วท์ยิ่งทวีคูณ

แฟชั่นโทนสีเหลืองสดใส มันช่างเข้ากับผ้าโพกหัวสีชมพูลายดอกเนอะ อันนี้จะโพกเริ่มตั้งแต่กลางหัว ก็จะเห็นปอยผมด้านหน้าหลุดๆ ออกมาหน่อย ลุคส์ที่ได้จะได้ไม่เนียบเกิน

ไปเที่ยวทะเลทีไร ผ้าโพกหัวคือไอเทมจำเป็นที่ขาดไม่ได้ อันนี้จะเป็นลายดอกทานตะวัน สีจะดูวินเทจๆ หน่อย เก๋ดีนะ

ลุคส์สุดท้าย มัดผมบันต่ำแบบลวกๆ ไม่ต้องตึงมาก ให้พอมีผมหลุดๆ ออกมาบ้าง เสร็จแล้วใช้ผ้าโพกหัวไปเลย ก็จะได้ลุคส์เซอร์ ติสท์ๆ แบบนี้แล้วค่ะ

ถ้าสาวไหน เป็นคนที่ไม่ชอบทำผม หรือขี้เกียจมัดผม ลองหาผ้ามาโพกหัวดูซิ รับรองว่าปังแน่นอน ทำง่าย ได้ลุคส์เก๋กรุบ แค่โพกแล้วมัด แค่นี้เอง ง่ายเวอร์ ซึ่งปัจจุบันนี้มีผ้าโพกหัวหลายแบบหลายสไตล์มากๆ ยังไงก็ลองไปเลือกมาใช้กันดูนะ

โดย SistaCafe

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟชั่นผ้าโพกหัว รวม 25 ไอเดีย ฮาวทูโพกผมยังไง ให้ปังปะรังปังปี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง