ปุ้ยTPN เผยความในใจถึง "อแมนด้า" ทำตรงเป๊ะที่ฝึก ลั่นคนอย่างหนูไม่มีทางอับจน

17 พ.ค. 2564 - 18:24 น.

ปุ้ยTPN ผู้อยู่เบื้องหลัง เผยความในใจถึง “อแมนด้า” ทำดีที่สุดแล้ว-ภูมิใจที่สุด ลั่นคำถามทั้งหมดที่ถามวันนี้ตรงเป๊ะกับที่ฝึกตอบ-คนอย่างหนูไม่มีทางอับจน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นที่ทราบดีแล้วว่า การประกวดรอบตัดสิน Miss Universe 2020 ที่เสร็จสิ้นไปแล้ว เมื่อเช้าวันนี้ (17 พ.ค.64) โดยผู้ที่ได้ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส2020 คือ “แอนเดรีย เมซ่า” สาวจากประเทศเม็กซิโก

ส่วน อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม สาวงามตัวแทนจากประเทศไทย เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ถึงแม้แฟนนางงามหลายคนจะช็อกหนักกับผลการตัดสิน แต่ทุกคนส่งกำลังใจให้ “สาวอแมนด้า” แบบรัวๆ

ล่าสุด “ปุ้ย ปิยาภรณ์” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ปุ้ย TPN” ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดประกวด Miss Universe Thailand บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด และ ผู้อยู่เบื้องหลังการประกวดของ “อแมนด้า” โพสต์ภาพคู่สาวงามคนเก่งตัวแทนจากประเทศไทย


พร้อมข้อความว่า “หนูทำดีที่สุดแล้วลูก คำถามทั้งหมดที่ถามวันนี้ตรงเป๊ะกับที่หนูฝึกตอบ ฝึกแตกแนวความคิด หนูขยัน อดทน มีวินัยสูงมากๆ และหนูก็รัก

และรู้สึกขอบคุณแฟนคลับของหนูอย่างมากมายเสมอมา แม่ปุ้ยภูมิใจในตัวหนูที่สุด หนูคือแบบอย่างที่ดีงามจริงๆค่ะ และขอชื่นชมที่หนูเข้มแข็งมาก รักด้านะลูก คนอย่างหนูไม่มีทางอับจนแน่นอน”

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อย่าง ที่ดูนางงามมาคือรู้สึกว่าคนนี้แหละจักรวาลคอยติดตามมาตลอด และตอนนี้พี่ด้าเก่งมากทำเต็มที่สุด ทั้งทีมงานทุกคนเก่งมาก พี่ด้าทำดีไม่เคยตกบกพล่องเลย จะคอยติดตามผลงานต่อไปนะคะ

, เพรียบพร้อมในทุกๆด้านจริง ไม่มงแต่ได้ใจ , Amanda คือ universe ของคนไทยแล้ว กลับบ้านเรานะคะ ยังไงก็รักและซัพพอร์ตด้าและทีมTPNเสมอ และ ภูมิใจในตัวด้ามากทำเต็มที่จริงๆ

ขอบคุณอินสตาแกรม puisankosik

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปุ้ยTPN เผยความในใจถึง "อแมนด้า" ทำตรงเป๊ะที่ฝึก ลั่นคนอย่างหนูไม่มีทางอับจน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง