ตาใหม่ลุคหวานฉ่ำ! สกาย คลินิก เปิดเทคนิคเฉพาะ Sweet Eyes แก้จบหมดทุกปัญหาดวงตา

27 ม.ค. 2565 - 10:45 น.

เมื่อศัลยกรรมคือการเสริมความมั่นใจให้เป๊ะปัง! สกาย คลินิก (Sky Clinic) คลินิกศัลยกรรมด้านดวงตาโดยจักษุแพทย์เฉพาะทาง และผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามรอบดวงตา จึงเปิดเทคนิคพิเศษ Sweet Eyes ตอบโจทย์ผู้มีปัญหาด้านดวงตา เสริมลุคให้โดดเด่นและสดใสยิ่งขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มลนี่-กมลพร เลาวพงศ์ สาวสดใสชื่อดังใน TikTok ที่ทำศัลยกรรมตาสองชั้นกับสกาย คลินิก เล่าว่า สาเหตุหลักที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมก็เพราะมีตาสองชั้นแบบหลบใน ดูเหมือนคนเศร้าหมอง ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจ จนมาเจอกับสกาย คลินิก ที่ออกแบบรูปตาให้สวยหวานอย่างธรรมชาติ ด้วยเทคนิค Sweet Eyes เปิดแผลเพียง 1 เซนติเมตร ก็แก้ปัญหากวนใจได้ อีกทั้งสกาย คลินิก ยังดูไปถึงรายละเอียดของแต่ละคนอีกด้วย ทั้งบุคลิกภาพ การแต่งตัว และไลฟ์สไตล์ เพื่อออกแบบรูปตาให้เหมาะสมกับลูกค้าที่สุด

“รู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆ ในการหาคลินิกศัลยกรรม เพราะการทำศัลยกรรมก็เหมือนเราตัดสินใจที่จะทำหน้า ก็จะมีความเสี่ยงมากๆ การจะเลือกคลินิกไหน เราต้องมั่นใจกับคลินิกนั้นจริงๆ ทำให้ใช้เวลานานถึง 2 ปี กว่าจะตัดสินใจทำ” มลนี่-กมลพร บอก

ไม่ใช่แค่สวยสะกด! เพราะความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับต้น อย่างที่ พญ.สกาย บูรพาเดชะ จักษุแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์กว่า 10 ปี บอกว่า สกาย คลินิก มีจักษุแพทย์เฉพาะทางและผู้เชี่ยวชาญที่รู้ลึก รู้จริง เรื่องโครงสร้างของตาอย่างละเอียด เช่น กล้ามเนื้อตา หนังตา และยังมีความรู้ด้านกายวิภาคและสรีรวิทยา ทำให้สามารถออกแบบรูปตาให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละคนได้อย่างตรงความต้องการ ซึ่งการทำศัลยกรรมโดยจักษุแพทย์เฉพาะทางจะมีความปลอดภัยและแม่นยำมากกว่า ออกมาดูเป็นธรรมชาติ และช่วยลดโอกาสการเกิดภาวะแทรกซ้อน

หมดปัญหาตาลอย ตาเศร้า อยากตาสวย ตาหวาน ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี มาที่นี่ได้เลย สกาย คลินิก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก !

เว็บไซต์ : https://www.skyclinicofficial.com

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/Skyclinic.official

ติดตามวิดีโอเต็มๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/khaosod/videos/197987839165247

#KhaosodBeauty #ข่าวสดบิวตี้ #Khaosodบิวตี้ #ข่าวสดBeauty #หมอสกาย #ตาหวานได้เพราะสกายคลินิก #sweeteye #Skyclinic #สกายคลินิก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตาใหม่ลุคหวานฉ่ำ! สกาย คลินิก เปิดเทคนิคเฉพาะ Sweet Eyes แก้จบหมดทุกปัญหาดวงตา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง