“เนส ประกายเพชร” ควงพีดี โต้ดราม่า มิสแกรนด์น่าน 2024 ลั่น “แล้วหนูไม่สมมงฯตรงไหนคะ” เผยเคล็ดลับความงามจากโรงพยาบาลเอเชีย

เรียกได้ว่า ได้ตำแหน่งมาครบ 1 สัปดาห์แล้ว ก็ยังมิวายเรื่องดราม่า สำหรับ มิสแกรนด์น่าน 2024 “เนส ประกายเพชร” ที่ล่าสุดหลังมงฯ ลงหัวก็ดราม่าเข้าสนั่น เพราะมีผู้อำนวยการกองประกวด เป็นสื่อมวลชน แถมยังพ่วงดีกรีผู้จัดการ ฝ้าย สุภาพร อีกอย่าง “ภาคย์ อังกูร พูนพันธุ์”

แต่ดราม่าก็ทำให้งานเข้ารัว ๆ คิวเต็มยาวไปจนถึงเดือนมีนาคมปีหน้าเป็นที่เรียบร้อยทั้งคู่ บอกเลยว่าปีนี้ น่านไงที่ไฟลุก เผาแล้วทั้งวงการนางงาม ทุกเรื่องที่พุ่งเข้าหา ฟาดกลับแบบไม่สนลูกใคร กับคำถามที่ว่า “แล้วหนูไม่สมมงฯตรงไหนคะ” ผ่านสื่อหลาย ๆ ช่องที่มีโอกาสได้ชี้แจง

ล่าสุด “เนส ประกายเพชร” พร้อม รองอันดีบ 1 “แคท ชัญญธิดา” และ รองอันดับ 2 “เมจิ พลอยพัชชา” ได้เดินทางมารวมตัวเพื่ออัปเดตความสวย ที่โรงพยาบาลเอเชีย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้ใหญ่ใจดี ดูแลน้อง ๆ สาวงามของมิสแกรนด์น่าน 2024 ทั้ง 8 คนสุดท้ายอยู่แล้ว ทำให้มีโอกาสได้สัมภาษณ์พูดคุยกับสื่อมวลชนหลายสำนัก

เนส เผยว่า ที่ดูสวยขึ้น เพราะว่าได้รับการดูแลให้สวย มั่นใจ และปลอดภัย จากโรงพยาลเอเชีย ในเรื่องของผิว ทำให้สวยขึ้นเรื่อย ๆ จับใจหลาย ๆ แบรนด์ทำให้มีงายแบบไม่ได้หยุดพัก แต่งานนี้ไม่จบแค่นั้นที่หลายคนทักว่าไปทำอะไรมา

เนสยังบอกด้วยว่า ที่ดูมีหน้าอกหน้าใจ ก็เพราะโรงพยาบาลเอเชียมอบให้ ผ่านการดูแลของ คุณสุภัทรศรี เกิดการ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และทีม รวมถึง แพทย์​หญิงสิรินทิพ จิรอดิศัย แพทย์​ผู้เชี่ยวชาญ​เวชศาสตร์​ชะลอวัย อย่างใกล้ชิด ทำให้สวยพร้อมใช้อย่างที่เห็นกัน พร้อมทั้งยังดูแลไปถึงบุคลิกภาพ ของผู้อำนวยการกองประกวดให้ดูดี อย่างปลอดภัยตลอดเวลาอีกด้วย

ส่วนเรื่องดราม่าทั้งหมด ทั้งคู่บอกว่าไม่อยากพูดแล้ว เพราะตอบไปหลายรอบแล้ว วอนอยาก ให้จบ และหยุด เพราะยิ่งดราม่า งานรีวิว และไลฟ์สด ก็ยิ่งเข้าชนิดที่ว่า ต้องขอบคุณทุก ๆ กระแสเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ด้านพีดีภาคย์ ยังวอนให้ทุกคน ส่งกำลังแรงใจแรงเชียร์ให้กับเนสด้วย เพราะยังมีภาระหน้าที่ ที่ต้องทำอีกมากมาย ก่อนที่จะขึ้นสู้เพื่อสายสะพายน่านอีกครั้งในปีหน้า บนเวทีอันดับหนึ่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 ซึ่งถือว่าเธอขึ้นแท่นตัวเต็งเป็นที่เรียบร้อย ตั้งแต่ตอนนี้

ทั้งนี้ เนสยังอวดเสียงร้องเพลงเพราะ ให้ทุกคนได้ฟังกันอีกครั้ง ย้ำว่าไม่ได้มีดีแค่การเล่นลิเก ที่ต้องการอนุรักษ์ รักษาไว้ เธอยังร้องเพลงได้หลาย ๆ แนว ทำเอาทุกคนอึ้งกันเป็นแถว ว่าแนวป๊อป หรือเพื่อชีวิตก็เสียงดี ตรงตามบริบทเวทีที่สุด

ช่องทางการติดต่อต่างๆ
𝗟𝗶𝗻𝗲@ : @asiacosmetic​
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲 : https://asiacosmetichospital.com/
𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲 : โรงพยาบาลเอเซีย
𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : AsiaHospital_Thailand
𝗧𝗶𝗸𝗧𝗼𝗸 : @asiahospitalthailand
𝗖𝗮𝗹𝗹 : 02-199-9999
เปิดให้บริการทุกวัน
โรงพยาบาลอยู่ซอยรัตนาธิเบศร์ 30 https://maps.app.goo.gl/1ZwxQZY5eNETRBjj7
MRTสายสีม่วง ลงสถานีแยกนนทบุรี 1

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน