ฟิลเลอร์ BELOTERO Lips เปิดคัมภีร์ 5 รูปปากสุดปัง ช่วยปรับบุคลิกและเสริมโหงวเฮ้ง เติมเต็มความมั่นแบบจึ้งใจ รับมงความสวยระดับตัวแม่แบบเต็มๆ

ฟิลเลอร์ ถ้าพูดถึงเทรนด์ความสวยสุดฮิตในตอนนี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์การฉีดฟิลเลอร์กำลังมาแรงแซงโค้งทีเดียว โดยเฉพาะเทรนด์การฉีดปากที่ยิ่งอยู่ในกระแสสุดๆ เพราะ “ปาก” เป็นหนึ่งอวัยวะสำคัญที่ช่วยสร้างความงามบนใบหน้าให้สวยแบบคอมพลีท นอกจากสีลิปสติกบนริมฝีปากที่สามารถบ่งบอกตัวตนแล้ว การปรับรูปปากก็ช่วยสร้างความมั่นใจ ดึงบุคลิกที่ชัดเจนของตัวเองออกมาได้เช่นกัน หรือบางคนอยากปรับเปลี่ยนลุคตามกระแส เพิ่มเสน่ห์ให้เรียวปากแบบไม่มีวันเอ้าท์ แต่ถ้าใครมาทางสายมู จะปรับรูปปากเพื่อเสริมดวงให้ปังแถมได้อัพเกรดความสวยด้วยก็เริ่ดไปอีกแบบ เรียกได้ว่าใครอยากปรับลุคเพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน พร้อมเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นกว่าเดิมนั้น การปรับรูปปากด้วยฟิลเลอร์ก็สามารถตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

วันนี้ BELOTERO Lips ชวนทุกคนมาเปิดคัมภีร์ 5 รูปปากสวยโดดเด่น ที่จะเสริมบุคลิกให้ปังกว่าที่เคย สำรวจความชอบด้วยรูปปากที่ใช่ แล้วยื่นเรฟทำตามได้เลย รับรองว่าจึ้ง!

Natural Lips: การปรับรูปปากให้สวย ขนาดเท่ากันตามสัดส่วนประมาณ 1:1.6 เพื่อเสริมสร้างบุคลิกที่ดูดี อ่อนโยน มากไปกว่านั้นยังดูเป็นคนที่อารมณ์ดีเป็นธรรมชาติ สามารถเข้าถึงคนได้ง่ายอีกด้วย

Playful Lips: รูปปากที่มีริมฝีปากด้านบนเล็กกว่าด้านล่างเล็กน้อย ตามสัดส่วนประมาณ 1:2 สร้างคาแรกเตอร์ที่ดูมีเสน่ห์ น่าดึงดูด ชอบเข้าสังคม สนุกกับชีวิต และชอบทำกิจกรรม

Sassy Lips: เป็นการปรับรูปปากให้มีริมฝีปากอวบอิ่มทั้งด้านบน และด้านล่าง ตามสัดส่วนประมาณ 1:1 เหมาะสำหรับสาวที่มีบุคลิกเซ็กซี่ ชวนมอง ดูเย้ายวน สร้างเสน่ห์ที่น่าดึงดูดทั้งจากเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม

Leader Lips: รูปทรงปากที่มีความสวย สมส่วน และยาวได้รูป ตามสัดส่วนปากบนและล่างที่พอเหมาะคือ 1:1 สร้างบุคลิกที่ดูทรงพลัง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีบุคลิกภาพเป็นผู้นำ มีออร่าดุจดั่งนางพญาที่จะสะกดทุกสายตาจากคนรอบข้าง

Superstar Lips: โดดเด่นด้วยขอบปากเป็นกระจับชัดเจน สวยได้รูป ตามสัดส่วนที่พอเหมาะประมาณ 1:1 ได้ลุคซุปตาร์ที่ทุกคนต้องจับตามอง ดูสวย ดูแพง รับมงความสวยระดับตัวแม่ที่รับรองว่าชนะเลิศ

รูปปากแบบไหนโดนใจ ลองปรึกษากับ Lipsologist ผู้ชำนาญการฉีดฟิลเลอร์ปากด้วย BELOTERO Lips ฟิลเลอร์ปากเนื้อละเอียดจากสวิตเซอร์แลนด์ ปรับบุคลิกด้วยรูปปากที่ใช่ เพื่อให้สวยสับยิ่งกว่าเดิมได้แล้ววันนี้ ที่คลินิกชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลและอัปเดตข่าวสารจากทาง Merz Aesthetics ได้ที่ https://www.merzaesthetics.co.th/ Facebook: Merz Aesthetics Thailand

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน