คิมเบอร์ลี่ เล่า ย้ายเข้าเรือนหอ คืนแรกแทบไม่ได้นอน วางใจ หมาก เตรียมงานแต่งที่ไทย คืบหน้าเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์

คิมเบอร์ลี่ เล่า / เล่าเองเขินเอง เข้าเรือนหอคืนแรกแทบไม่ได้นอน สำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เจ้าสาวคนสวยของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ที่กำลังจะมีงานฉลองแต่งงานที่เมืองไทย ได้ฤกษ์จัดงานในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย. 66 นี้

คิมเบอร์ลี่ เล่า

 

ล่าสุด คิมเบอร์ลี่ ที่เดินทางมาร่วมงาน ห้างเซ็นทรัล ฉลองครบรอบ 76 ปี จัดงาน “Central Anniversary 2023 กิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ Into the Season of Happiness” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า สำหรับงานที่เมืองไทยให้พี่หมากเป็นคนจัดการ ตอนนี้งานที่ไทยก็เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว ไม่ได้เครียดอะไรเลยกับการจัดที่ไทย

คิมเบอร์ลี่ เล่า

จริงๆ ตอนนี้แจกการ์ดเกือบทุกคนแล้ว กระแสตอบรับจากเพื่อนๆ ก็ดีแจกไป 600 ใบ ทุกคนว้าว มันจะมีกิมมิคนิดนึง เวลาพลิกการ์ดสามารถดูข้อมูลแล้วก็สแกนได้เลย จะขึ้นมาเป็น Ai และคลิปวิดีโอสั้นๆ ก็ชอบอยู่แล้วมันเป็นอะไรที่คนไม่เคยทำก็เลยลองทำ ใกล้งานแต่งมีตื่นเต้นบ้าง แต่ไม่ได้มากขนาดนั้น

คิมเบอร์ลี่ เล่า

ส่วนเจ้าบ่าวเขาก็ไม่ได้ตื่นเต้นนะ รู้สึกว่าเขาคล่องแคล่วกว่าเดิม ซึ่งเมื่อก่อนจะต้องบอกตลอด แต่ตอนนี้เขารู้แล้วว่าต้องทำยังไง จัดการยังไง ก็ภูมิใจในตัวเจ้าบ่าว ถามว่าเพื่อนเจ้าสาวรอบนี้เป็นยังไง จะบอกว่าเพื่อนเจ้าสาวจริงๆ ไม่มี เพราะเราให้ความสำคัญกับทุกคนที่มาในงาน

คิมเบอร์ลี่ เล่า

ถามว่ารอเซอร์ไพรส์อะไรจากเจ้าบ่าวอีกไหม ไม่แล้วไม่เซอร์ไพรส์ แต่มีลุ้นเซอร์ไพรส์จากคนอื่นมากกว่า แหวนก็ไม่อยากได้แล้ว ญาญ่าเขาอยากได้เพราะเขามีแหวนแค่วงเดียว แต่เรา มีแล้ว 3 วง มีแหวนครบรอบอีก รวมก็ 6 วงพอแล้วค่ะ

พร้อมเล่าว่า เมื่อวาน(25ตค66) เพิ่งย้ายเข้าเรือนหอคืนแรกก็ไม่ได้นอน น้องหมากวน ร้องทั้งคืนเพราะไม่ชินกับที่บ้านใหม่ เราก็เลยต้องลงมาดู และสุดท้ายก็เอาเขาขึ้นมานอนบนห้องด้วย แต่คิดว่าอีกเดี๋ยวเขาคงจะเริ่มชิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน