Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

ลูกหนี้สุดรันทด! ทั้งผัวซุกกิ๊ก คิดว่ามีชู้ และโดนทิ้งตอนท้อง ในทีเด็ดลูกหนี้/ คิวละครเข้ม-วาไรตี้แซ่บ

17 ก.ค. 2559 - 23:08 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 18 ก.ค.2559

ช่อง 3

09.35 น. ทีเด็ดลูกหนี้ ลูกหนี้สุดช้ำ เมียแอบซุกกิ๊ก ย่องทำแท้ง คนที่สอง แฟนเข้าใจผิดคิดว่าท้องกับคนอื่น คว้ามีดสปาต้าไล่ฟัน คนสุดท้าย ถูกทิ้งทั้งที่กำลังท้องแก่ แถมลูกเป็นมะเร็งตั้งแต่เกิด

20.20 น. คงกระพันนารี แอร์พอร์ทเสียใจที่พ่อถูกฆ่าตาย ณัฐเดชช่วยปลอบให้หายเศร้า

23.20 น. วงล้อ...ลุ้นรักฯ ‘จ๋า ณัฐฐาวีรนุช’ หมุนวงล้อหาผู้ชายอบอุ่นดูแลหัวใจ

ช่อง 7

17.45 น. ตกสิบหยิบล้านฯ กับการแข่งขันรูปแบบพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน” งานนี้คู่รัก ‘เจมส์ เรืองศักดิ์’ ที่ควงภรรยาสาว ‘ก้อย นัชชา’ จะผ่านการดวลคำถามได้หรือไม่?

23.10 น. จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน กรี๊ดหนักมาก ‘บอล เชิญยิ้ม’ จัดเซอร์ไพรส์สุดเฉียบ

ช่อง 9 MCOT HD

21.05 น. เจาะใจ สูตรสำเร็จชีวิตง่ายๆ สไตล์ ‘สิงโต นำโชค’ ผู้ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้ชาวโชเชียลแห่ชื่นชม เมื่อเขาไปให้สัมภาษณ์สื่อเมืองนอกอย่าง BBC Radio น่าทึ่งสุดๆ กับการสปีคอิงลิชได้อย่างเป๊ะและธรรมชาติ ทั้งๆ ที่เรียนจบแค่ ป.6

ช่อง 8

13.00 น. เสียงสวรรค์ พิชิตล้าน ‘แพท ณปภา’ นำทีมสองพิธีกรคู่หู ‘นุ้ย เชิญยิ้ม’ และ ‘กิ๊ฟท์ วรรธนะ’ พาไปพบการแข่งขันสุดเข้มข้น กับแชมป์หลายสมัยอย่างน้อง ‘ไอซ์ พิทยารัตน์’ ที่มาเจอคู่ท้าชิงเป็นหนุ่ม ‘รุตเตอร์ ภาสกร’ ใครจะคว้าแชมป์เพื่องชิงล้าน!

GMM 25

19.00 น. Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด นุ่มนิ่ม ผู้พิชิต บอส แห่งทีมโหด มัน หวาน ด้วยเพลงลูกทุ่งทางที่เธอถนัด แต่คราวนี้เธอสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนด้วยการเลือกเพลง “ครึ่งนึ่งของชีวิต” มาสู้

โมโน 29

20.30 น. ซีรีส์ไทยเรื่อง “การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (Guardian)” ตอนที่ 2 เมื่อ แนนนี่ นักแสดงสาวดาวรุ่งที่กำลังถูกคุกคามและจะถูกลอบทำร้าย ทำให้เธออยู่ไม่เป็นสุข ร้อนถึงทีมการ์เดี้ยน (GUARDIAN) จิมมี่, แป้ง, ชาโดว์ และหอยแครง ต้องเข้ามาคุ้มกันดูแล

ช่อง 3SD ช่อง 28

22.20 น. น้ำผึ้งพระจันทร์ ‘ครูอ้อย ฐิตินาถ’ เผยอีกหนึ่งบทบาท ที่ปรึกษาด้านความรัก! พร้อมตอบคำถามทุกเรื่องของความรัก “จะเลือกแฟนดีๆ ต้องทำอย่างไร, สามี-ภรรยา มีกิ๊กต้องทำอย่างไร, และ ทำอย่างไรถึงจะเจอรักแท้”

ช่อง True4U

18.30 น. 60 วิ พิชิตแสน ‘หญิงแย้ นนทพร -ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร’ สองสาวสายฮา จับมือพิชิตภารกิจสุดเดือด! กับเกม “แยกสีอลเวง” และ เกม “โยกสูบลม” ที่ต้องใช้ทั้งความเร็วและตาไว

 

 

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 18 ก.ค.2559

วอลเลย์บอล

 

วอลเลย์บอลเยาวชนหญิง "ปรินเซส คัพ" อายุไม่เกิน 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งอาเซียน (ช่อง SMM TV)

16.00 น. ออสเตรเลีย-เวียดนาม

18.00 น. ไทย-ฟิลิปปินส์

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกหนี้สุดรันทด! ทั้งผัวซุกกิ๊ก คิดว่ามีชู้ และโดนทิ้งตอนท้อง ในทีเด็ดลูกหนี้/ คิวละครเข้ม-วาไรตี้แซ่บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง