Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 3 เม.ย. 2563

(ชมคลิป) ร้อนๆเย็นๆแต่ชื่นใจในถ้วยเดียว! ปังเย็นสุดอลังฯจากจีน่าน้ำปั่นกะปังเย็น!

18 ก.ค. 2559 - 13:11 น.

สาวกปังเย็นอย่าพลาด! ของหวานสุดชื่นใจย่านวังหลังมาแล้ว!

 

กินของคาวยังไงก็ต้องมาต่อของหวาน! ถึงผมจะไม่ค่อยชอบทานหวานเท่าไหร่ แต่ไม่รู้ทำไมเจอร้านนมทีไรต้องใจอ่อนทู๊กกกกกกที! โดยเฉพาะร้านนี้ที่ชื่อคุ้นๆ เหมือนว่าเพิ่งเดินผ่านมา มาเจออีกรอบ ท่าทางน่ากินก็เข้ามาจัดเลยครับ จีน่าน้ำปั่นกะปังเย็น เป็นร้านที่เปิดมาได้สักพัก ในโครงการซอยบ้านวังหลังต้นโพธิ์ วังหลัง ศิริราช กรุงเทพฯ เด้ออ

1

บอกเลยว่ามาถึงหน้าร้านแล้วงงมากๆ เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะจนตาลาย เยอะจนแทบจะต้องร้องขอชีวิต (ฮา)!! สุดท้ายก็เลยไปถามๆพี่คนขายเอา ซึ่งพี่เค้าก็น่ารักใจดี เฟรนด์ลี่มากมาย ไม่รู้โสดอยู่รึเปล่า อิ๊ อ่ะ กลับเข้าเรื่อง สุดท้ายผมสั่งเมนูนี้มาประเดิมก่อนครับ ปังเย็นนมชมพูเพิ่มไซส์+โอริโอ้แบล็คบราวน์นี่+วิปครีม+ผงโอวัลตินภูเขาไฟ (109 บาท) บอกเลยว่าสั่งมาแบบอลังการงานสร้างมากๆครับ(ฮา)

2

ระหว่างรอปังเย็น จริงๆก็คิดนะว่าจะสั่งน้ำอะไรมาทานด้วยดี แต่คิดอีกที ผมว่าแค่ปังเย็นก็น่าจะพอ เลยยังไม่สั่งอะไรเพิ่มครับ รอกินก่อน อิอิ ซึ่งรอสักพัก พี่เค้าก็ยกปังเย็นมาให้ บอกเลยว่าเห็นแล้วก็แอบต๊กใจเบาๆกับความสูงเกินไซส์กระทะน้อยๆของมัน(ฮา) แต่น่ากินมากจริงๆครับ ทนรอไม่ไหวแย้วว บอกเลย มือนี่ถือช้อนรอแย่งเพื่อนละครับ!

3

ว่าแล้วก็โซ้ยยยยโลดดดด! อื้อหือออ นมเย็นนี่สัมผัสได้ถึงความเป็นนมดีมากครับ หวานๆเย็นๆกำลังชื่นใจ ขนมปังในนี้ก็เป็นขนมปังปิ้ง!! ขนมปังปิ้งแบบที่ชอบเลย! อื้อหือ ดี๊ดี แต่! ยังครับ เซอร์ไพร์สกับจานนี้ยังไม่หมด!! สิ่งที่ผมประทับใจแบบสุดๆๆๆๆเลยก็คือเจ้าโอรีโอ้แบล็คบราวนี่ ที่เป็นขนมสูตรองที่ร้านจีน่าฯทำเองครับ บอกเลยว่าเข้มข้น หอมกรอบและมีความนุ่มสลับกันอยู่ หูยยยยยยยย ฟินแล้วฟินอีกครับพี่น้องงงงงง!!! บอกเลยนี่ขนาดไม่ค่อยชอบของหวานนะเนี่ย!

ภาพเปิด

ถือว่าปังเย็น จากร้าน จีน่าน้ำปั่นกับปังเย็น เป็นเมนูที่สวดยอดดดด! เลยครับ เหมาะมากๆกับการมานั่งทานที่ร้านกับเพื่อนในบรรยากาศสบายๆ สงบๆในตลาดที่ผู้คนพลุกพล่าน บอกเลยว่าชอบร้านนี้มากครับ ใครมาอย่าลืมแวะที่นี่นะครับบบบ!

 

ร้านจีน่าน้ำปั่นกับปังเย็น

ราคา : 109 บาท (พิเศษเพิ่มท็อปปิง)

สถานที่ : ร้านจีน่าน้ำปั่นกับปังเย็น ซอยวังหลังต้นโพธิ์ วังหลัง ศิริราช กรุงเทพฯ

WiFi : ไม่มี WiFi

เวลา : 10.09 – 17.59

ติดต่อ : 093 – 694 – 5649

ที่จอดรถ : ไม่มีที่จอดรถ

 

ที่มา Facebook Page : Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่

 

 

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ (ชมคลิป) ร้อนๆเย็นๆแต่ชื่นใจในถ้วยเดียว! ปังเย็นสุดอลังฯจากจีน่าน้ำปั่นกะปังเย็น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง